“Xung đột” của PSG: Neymar đấu Mbappe tranh đá 11m

Xung đột của PSG Xung đột của PSG đang là chủ đề nóng của dư luận. Sau khi hủy diệt Clermont Foot với tỷ số cách biệt lên đến 5-0 trong trận mở màn Ligue 1 2022/23. PSG tiếp tục nhận về kết quả thắng đậm Montpellier 5-2 trên sân nhà Parc Des Princes vòng

bong88_admin2 , , 15/08/2022

Xung đột của PSG

Xung đột của PSG đang là chủ đề nóng của dư luận. Sau khi hủy diệt Clermont Foot với tỷ số cách biệt lên đến 5-0 trong trận mở màn Ligue 1 2022/23. PSG tiếp tục nhận về kết quả thắng đậm Montpellier 5-2 trên sân nhà Parc Des Princes vòng 2.

Tuy nhiên, khởi đầu suôn sẻ của đội bóng thủ đô Paris hoàn toàn bị lu mờ bởi xung đột giữa hai ngôi sao Neymar và Mbappe. Đây chính là xung đột của PSG nhắc đến đầu bài viết nhà cái Bong88.

“Xung đột” của PSG: Neymar đấu Mbappe tranh đá 11m
Neymar và Mbappe tranh nhau đá 11m

Trong trận đấu với Montpellier, ở phút 23 PSG được hưởng quả phạt đền đầu tiên. Mbappe đã giành quyền sút phạt nhưng tiền đạo người Pháp lại bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Tới phút 43, PSG tiếp tục được hưởng quả phạt đền, tranh cãi cũng nảy sinh từ đây.

Khi Neymar đang đặt bóng vào chấm 11m được vẽ, Mbappe đã tiến đến. Hai bên nói gì đó khoảng 5 giây, giống như xin tiếp tục được đá quả này nhưng bị phớt lờ. Neymar vẫn một mình sút phạt đền và thành công đánh lạc hướng thủ môn đối phương. Tỷ số tại thời điểm đó đã được nâng lên 2-0.

Neymar thích thú với bình luận chỉ trích PSG

HLV Christophe Galtier của PSG đã né tránh câu hỏi trực tiếp của phóng viên về việc Mbappe hay Neymar được đá phạt đền.

“Với trận đấu này, thứ tự đá penalty đã định sẵn. Mbappe sút quả đầu và về mặt logic thì sau đó đến lượt Neymar. Chân sút này sẽ thực hiện quả thứ hai. Chúng ta sẽ được biết thêm về thứ tự đá penalty trong phần còn lại mùa giải”, chiến lược gia người Pháp lên tiếng xác nhận.

Sau trận, tài khoản Twitter cá nhân của Neymar cũng đã đã ấn “thích” 2 bình luận. Nội dung của nó là chỉ trích thứ tự sút phạt đền của PSG. Bình luận đầu tiên có viết rằbf: “Mọi thứ đã sáng tỏ, Mbappe sẽ là người thực hiện những quả phạt đền ở PSG. Đây rõ ràng là điều khoản có trong hợp đồng giữa Mbappe và PSG. Bởi chẳng có đội nào trên thế giới quy định Neymar buộc phải là người đá phạt đền thứ hai. Có vẻ theo hợp đồng mới thì chính Mbappe là ông chủ của PSG”.

Bình luận thứ 2 cũng lên tiếng chỉ trích: “Trong trận đấu với PSG hôm nay, trên chấm phạt đền, Neymar đã ghi bàn và ‘làm nhục’ thủ môn đội bạn một lần nữa. Ngược lại, Mbappe lại sút rất tệ và bỏ lỡ cơ hội đáng quý hiệp đầu.

Sau trận đấu, huấn luyện viên có nói rằng Mbappe sẽ là người tham gia đá chính những quả phạt đền của đội trong mùa này. Đây thực sự là một sự vô lý!”

“Xung đột” của PSG: Neymar đấu Mbappe tranh đá 11m

Neymar ấn “thích” 2 bài đăng lên tiếng chỉ trích PSG ưu ái Mbappe hơn

Sự ưu ái dành cho Mbappe

Trở lại tháng 5, PSG đã chặt đứt giấc mơ chiêu mộ Mbappe của Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do. Đại gia đã thuyết phục thành công chân sút người Pháp ký bản hợp đồng 3 năm mới.

Kèm theo đó là mức lương lên đến gần 1 triệu bảng/tuần. Con số này được ghi nhận là lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Bên cạnh đó, điều khoản giữa hai bên còn đồng ý Mbappe lên tiếng trong việc quyết định những vấn đề quan trọng của PSG.

HLV Galtier cùng ban lãnh đạo PSG cần hành động nhanh chóng. Và gấp rú giải quyết xung đột hai ngôi sao có tiếng nói lớn nhất trong phòng thay đồ. Thứ PSG cần là Mbappe và Neymar cùng nhìn về một hướng trong mùa giải 2022/23.

Điều này thực sự rất quan trọng. Trên chặng đường giành chức vô địch Champions League đầy tham vọng lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.