Vòng 4 League Cup: Man City đại chiến với Liverpool

Ngay sau khi MU thành công có được chiến thắng cách biệt 4-2 trước Aston Villa ở vòng 3 League Cup. Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm cho vòng 4 League Cup. Theo đó, MU sẽ chỉ phải đối đầu với Burnley. Một đội bóng đang đứng đầu giải hạng Nhất Anh. Trong những

bong88_admin2 , , 11/11/2022

Ngay sau khi MU thành công có được chiến thắng cách biệt 4-2 trước Aston Villa ở vòng 3 League Cup. Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm cho vòng 4 League Cup. Theo đó, MU sẽ chỉ phải đối đầu với Burnley. Một đội bóng đang đứng đầu giải hạng Nhất Anh.

Vòng 4 League Cup: Man City đại chiến với Liverpool
MU sẽ không gặp nhiều quá nhiều khó khăn trong vòng 4 League Cup

Trong những lần đối đầu ở quá khứ, MU thường là đội có được ưu thế lớn trước Burnley. Điều đó cũng được thể hiện rất rõ ở 8 chiến thắng trong 12 trận đối đầu gần nhất.

Trận cầu đáng chú ý nhất ở vòng 4 là Man City – Liverpool. Trong khi “The Kop” cũng có trận thắng nhọc nhằn trước Derby County trên chấm luân lưu. Để có được tấm vé tiến vào vòng 4. Ngược lại, Man City lại khẳng định được bản lĩnh ông lớn bằng thắng lợi 2-0 trước Chelsea.

Một cặp đấu khác cũng rất đáng xem là cuộc đụng độ giữa Newcastle United và Bournemouth. Cả hai đều đang thi đấu cực sung tại giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên phong độ của Newcastle thời điểm hiện tại lại để lại nhiều dấu ấn hơn nhiều so với đối thủ.

Sau những trận tại vòng 3 League Cup. Dù là MU, Newcastle, Man City hay Liverpool thì đều sẽ bước vào thi đấu vòng 16 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.

Kết quả bốc thăm của vòng 4 League Cup: 

Wolves đối đầu với Gillingham

Southampton đối đầu với Lincoln City

Blackburn Rovers đối đầu với Nottingham Forest

Newcastle United đối đầu với Bournemouth

Manchester City đối đầu với Liverpool

Manchester United đối đầu với Burnley

MK Dons đối đầu với Leicester City

Charlton Athletic đối đầu với Brighton