Tỷ phú giàu nhất nước Anh – Sir Jim Ratcliffe chưa mua MU đã tính đổi nhân sự toàn đội!

Sir Jim Ratcliffe tính đổi nhân sự MU Sau tin dậy sóng hôm 17/8 của tỷ phú Elon Musk, tỷ phú nước Anh – Sir Jim Ratcliffe cũng có ý mua lại MU và thậm chí còn tính đổi nhân sự. Mặc dù chưa thực hiện giao dịch mua như đã đánh động. Nhưng vị

bong88_admin2 , , 19/08/2022

Sir Jim Ratcliffe tính đổi nhân sự MU

Sau tin dậy sóng hôm 17/8 của tỷ phú Elon Musk, tỷ phú nước Anh – Sir Jim Ratcliffe cũng có ý mua lại MU và thậm chí còn tính đổi nhân sự. Mặc dù chưa thực hiện giao dịch mua như đã đánh động. Nhưng vị tỷ phú này đã nóng lòng muốn đổi hết đội hình thi đấu.

Được biết, vào hôm 17/8 vừa qua, Elon Musk đã phát đi thông điệp muốn mua MU. Điều này đã làm mưa làm gió truyền thông một phen. Sau đó, tỷ phú người Mỹ lại lập tức đính chính đó chỉ đơn giản là câu nói đùa.

Sir Jim Ratcliffe tính đổi nhân sự MU
Sir Jim Ratcliffe (ngoài cùng bên trái) cũng tính đến chuyện mua lại MU từ nhà Glazer

Một ngày sau, một tỷ phú khác là Sir Jim Ratcliffe cũng bộc lộ ý định tiếp quản đội chủ sân Old Trafford. Ông rõ ràng là muốn mua lại MU từ tay gia đình nhà Glazer. Tuy nhiên, lần này lại không phải một câu chuyện bông đùa nữa.

Sir Jim Ratcliffe hiện đang nắm trong tay khối tài sản 20 tỷ bảng Anh. Ông cũng được biết đến là tỷ phú giàu nhất nước Anh. Theo số liệu bảng xếp hạng của Forbes.

Toan tính của vị Tỷ phú

Trong khi đó, gia đình Glazer lại đang để ngỏ khả năng bán cổ phần của MU. Nguyên do là vấp phải phản ứng dữ dội từ phía người hâm mộ. Với ý định đẩy giá đội bóng khoảng 5 tỷ bảng Anh.

Sir Jim Ratcliffe chắc hẳn đã nhận thấy đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bởi vậy mà ông sẵn sàng bỏ tiền để giành về tiếp quản hoàn toàn đội bóng. Được biết, MU cũng là đội bóng ông vốn hâm mộ từ nhỏ. Thậm chí, dù chưa có được “Quỷ đỏ” trong tay. Nhưng vị tỷ phú 69 tuổi này đã lên sẵn kế hoạch đại tu đội hình.

Theo tờ Daily Mail cho biết, những cầu thủ bị đánh giá thấp chuyên môn. Như Phil Jones, Fred, McTominay hoặc có dao động về tư tưởng. Không còn động lực để cống hiến như siêu sao Ronaldo sẽ lập tức bị loại. Nhất là một khi tỷ phú này mua đứt được “Quỷ đỏ”.

Bản tin hôm nay của Bong88 còn có đăng tải thêm một số thông tin đáng chú ý khác. Như: Ronaldo có cơ hội đá Cúp C1: Dortmund quan tâm tới Ronaldo, “quay xe” quyết đấu Atletico. PSG quyết giành Bernardo Silva trước mắt Barca. Mời anh em cùng đón xem!