Trận Osasuna – Sevilla: Địa chấn ngày ra quân (Vòng 1 giải La Liga)

Trận đấu mở màn của giải La Liga mùa giải 2022/23 là màn đọ sức giữa Osasuna – Sevilla. 90 phút trên sân El Sadar đúng như mong đợi người hâm mộ. Nó chứa đủ những hấp dẫn, kịch tính, màn đôi công đẹp mắt giữa chân sút đôi bên. Sevilla (áo trắng) phải nhận

bong88_admin2 , , 13/08/2022

Trận đấu mở màn của giải La Liga mùa giải 2022/23 là màn đọ sức giữa Osasuna – Sevilla. 90 phút trên sân El Sadar đúng như mong đợi người hâm mộ. Nó chứa đủ những hấp dẫn, kịch tính, màn đôi công đẹp mắt giữa chân sút đôi bên.

Trận Osasuna – Sevilla: Địa chấn ngày ra quân (Vòng 1 giải La Liga)
Sevilla (áo trắng) phải nhận về cú sốc lớn

Osasuna chính là yếu tố mở màn vũ bão trên sân. Đội chủ nhà nhanh chóng có bàn thắng chỉ sau 9 phút thi đấu. Sau khi Evila phá lưới Bounou. Nhưng cũng nhanh thôi, 2 phút sau, đến lượt Sevilla đáp trả với bàn gỡ hòa của chân sút tài phiệt Rafa Mir.

Hiệp đầu tiên diễn ra tương đối cởi mở, nhưng hiệp thứ hai thì không như vậy. Phải chờ mãi đến phút 74, tỷ số trận đấu mới được định đoạt. Khi Aimar Oroz múa thành công quả penalty cho đội nhà Osasuna. Nhờ vậy mà đội chủ nhà đã tạo ra được địa chấn trong trận mở màn mùa mới.

Tỷ số chung cuộc trận đấu: Osasuna 2-1 Sevilla (H1: 1-1)

Cầu thủ ghi bàn trận Osasuna – Sevilla

Tình tiết ghi bàn của Osasuna: Evila 9′, Aimar Oroz 74′ (penalty)

Tình tiết ghi bàn của Sevilla: Rafa Mir 11′

Đội hình tham gia thi đấu trận Osasuna – Sevilla

Đội hình thi đấu của Osasuna: Sergio Herrera, Juan Cruz, Ruben Pena, Moncayola, Aimar Oroz, Avila, Kike Barja, David Garcia, Unai Garcia, Moi Gomez, Lucas Torro.

Đội hình thi đấu của Sevilla: Bounou, Navas, Ocampos, Corona, Rafa Mir, Rekik, Acuna, Gomez, Fernando, Delaney, Gudelj.