Trận Lyon – Troyes: Lacazette mở lối, Lyon ra sức tấn công (Vòng 3 Ligue 1)

Trong trận cầu Lyon – Troyes diễn ra vừa qua, người xem đã được thấy một loạt các cuộc tấn công cưc gay cấn. Được biết, đội hình Lyon lúc này đang có cực nhiều ngôi sao, với sự tăng cường đầy chất lượng trong hè 2022. Tolisso chính thức trở về từ tay Bayern.

bong88_admin2 , , 20/08/2022

Trong trận cầu Lyon – Troyes diễn ra vừa qua, người xem đã được thấy một loạt các cuộc tấn công cưc gay cấn. Được biết, đội hình Lyon lúc này đang có cực nhiều ngôi sao, với sự tăng cường đầy chất lượng trong hè 2022.

Tolisso chính thức trở về từ tay Bayern. Chân sút Lacazette chọn chia tay Arsenal để hồi hương. Ngay cả Tagliafico đến từ Ajax cũng chọn tới Lyon để thi đấu. Đó là chưa kể những ngôi sao sẵn có trong đội hình như Paqueta, Toko-Ekambi…

Trận Lyon – Troyes: Lacazette mở lối, Lyon ra sức tấn công (Vòng 3 Ligue 1)
Lyon (áo trắng) đã có một trận đấu cực mãn nhãn

Với việc sở hữu lợi thế sân nhà. Lyon liên tục tạo thế dồn ép Troyes ngay từ những phút đầu trận. Và bàn thắng cũng nhờ vậy mà sớm đến với đội chủ nhà.

Ngôi sao Lacazette đã có bàn thắng thứ 2 trong cả 2 trận khoác áo đội bóng cũ. Thậm chí, cựu tiền đạo Arsenal cũng chỉ cần 3 phút là có ngay tên mình trên bảng điện tử.

Điều bất ngờ là Troyes cũng lại có bàn gỡ hòa ngay sau cú đá penalty. Cú đá này đã thành bàn của Tardieu ở phút 39. Bị đội khách gỡ hòa trước hiệp 1 hết giờ. Lyon chọn cách nỗ lực dốc sức tấn công trong hiệp thứ hai tới. Một lần nữa đòn phủ đầu của “Sư tử sông Rhone” thực sự phát huy hiệu quả. Khi mà tân binh Tagliafico tiếp tục ghi bàn ngay phút 46.

Đến phút 49, tỷ số của trận đấu đã là 3-1 cho Lyon khi Tete ghi bàn. Cầu thủ người Brazil lần nữa ấn định chiến thắng 4-1 cực ấn tượng cho Lyon ở phút thứ 75. Như vậy, Lyon vẫn đang sở hữu chuỗi toàn thắng sau cả 2 trận đã tham gia thi đấu.

Tỷ số chung cuộc trận Lyon – Troyes: Lyon 4-1 Troyes (H1: 1-1)

Tình tiết ghi bàn tron trận Lyon – Troyes

Lyon: chân sút Lacazette ghi bàn ở phút thứ 3, Tagliafico ghi bàn ở phút thứ 46, Tete ghi bàn ở phút thứ 49 và 75

Troyes: Tardieu ghi bàn ở phút thứ 39 (penalty)

Đội hình thi đấu của cả hai đội là

Đội hình ra sân của Lyon: Riou, Tagliafico, Tolisso, Lucas Paqueta, Lepenant, Tete, Toko-Ekambi, Lacazette, Lukeba, Gusto, Thiago Mendes.

Đội hình ra sân của Troyes: Gallon, Rami, Palmer-Brown, Mama Balde, Ugbo, Salmier, Larouci, Thierno Balde, Tardieu, Kouame.