Trận giao hữu Barca vs Man City: Haaland nhăn nhở, ngã kiểu “công chúa” để kiếm 11m

Trận giao hữu Barcelona vs Man City Trận Barca vs Man City đêm qua thực sự chứa nhiều yếu tố gây cười. Trận giao hữu trước và trận đấu này đã khép lại với tỷ số rất hòa 3-3. Kết quả này được ấn định nhờ một quả penalty muộn phút 90+9. Tỷ số của

bong88_admin2 , , 25/08/2022

Trận giao hữu Barcelona vs Man City

Trận Barca vs Man City đêm qua thực sự chứa nhiều yếu tố gây cười. Trận giao hữu trước và trận đấu này đã khép lại với tỷ số rất hòa 3-3. Kết quả này được ấn định nhờ một quả penalty muộn phút 90+9.

Tỷ số của trận mặc dù không được xem là quá quan trọng. Nhưng tính pha bóng dẫn tới quả 11m thực sự khiến người xem phải bật cười.

Trận giao hữu Barca vs Man City: Haaland nhăn nhở, ngã kiểu “công chúa” để kiếm 11m
Haaland chỉ cần một cái chạm của Christensen vào gót chân anh để kiếm 11m

Ở cuối trận đấu Barca vs Man City, Barca đang dẫn trước với tỷ số 3-2. Và trong thời gian bù giờ Erling Haaland đã nhảy thẳng vào vòng cấm đối phương để nhận bóng. Vì một lí do nào đó, chân sút ngã ra và mang về quả penalty cho Man City.

Haaland nhăn nhở

Sau pha va chạm với chân sút Andreas Christensen. Nhưng điều đáng nói là ở tiền đạo người Na Uy trước khi ngã lăn ra sân. Chân sút đã quay về phía sau để nhìn xem trung vệ người Đan Mạch đang đứng ở đâu. Và sau đó chỉ bằng cái chạm nhẹ vào gót chân cũng đủ khiến Haaland ngã ra.

Một số fan cho rằng Haaland dường như đang cố tình trêu phía Barca. Bởi anh đã cười nhăn nhở khi thực hiện màn ngã kiếm 11m này. Mặc dù được các CĐV của Barcelona nhiệt liệt chào đón khi vào sân ở hiệp 2. Haaland đã nhanh chóng liền bị họ la ó inh ỏi khi tinh huống này xảy ra.

Mặc dù đây hoàn toàn không phải một pha ăn vạ. Khi va chạm đã xảy ra nhưng có thể nói những trung vệ Premier League sẽ cần lấy đó để làm bài học chuẩn bị đối đầu với Haaland. Chỉ cần một va chạm không quá cần thiết trong khu cấm địa, anh sẽ liền lấy đó để làm lợi thế cho Man City.