Tình tiết mới vụ Pogba bị tống tiền: Anh trai có thể cũng là nạn nhân

Mathias Pogba bị bắt do liên quan vụ Pogba bị tống tiền Vụ Pogba bị tống tiền bởi anh trai đã có thêm diễn biến mới. Cảnh sát Pháp vừa qua đã bắt giữ Mathias Pogba. Đây cũng là anh trai của tiền vệ Paul Pogba đang cống hiến cho đội nhà Juventus. Sau khi

bong88_admin2 , , 16/09/2022

Mathias Pogba bị bắt do liên quan vụ Pogba bị tống tiền

Vụ Pogba bị tống tiền bởi anh trai đã có thêm diễn biến mới. Cảnh sát Pháp vừa qua đã bắt giữ Mathias Pogba. Đây cũng là anh trai của tiền vệ Paul Pogba đang cống hiến cho đội nhà Juventus.

Sau khi nhận được lệnh bắt giữ của tòa án tại Paris. Mathias Pogba đã bị cáo buộc tống tiền em trai mình và dọa đăng tải thông tin nhạy cảm liên quan đến cầu thủ này cùng tuyển thủ Pháp Kylian Mbappe.

Tình tiết mới vụ Pogba bị tống tiền: Anh trai có thể cũng là nạn nhân
Mathias Pogba (trái) đã bị bắt vì cáo buộc tống tiền em trai Paul

Theo tờ Le Monde (Pháp) cho hay: Mathias chỉ là một trong số 4 người bị cảnh sát Pháp bắt giữ cùng ngày. Nhằm phục vụ mục đích điều tra của vụ Pogba bị tống tiền. Nhưng tình tiết đáng chú ý hơn cả là Mathias lại là người duy nhất tự trình diện trước cảnh sát. Và những thông tin từ Văn phòng công tố của tòa án Paris cũng cho hay. Chính Mathias Pogba cũng là một trong những nạn nhân vụ việc.

3 người còn lại thì được cơ quan công an cho là thành viên của một băng đảng tội phạm. Và đây là nhóm tội phạm có tổ chức tại Paris, trong đó bao gồm cả bạn cũ của Paul Pogba. Và những kẻ này đang bị nghi là đã ép Mathias đăng video mạng xã hội đó lên. Nhằm phục vụ ý đồ tống tiền Paul.

Chúng được cho là hoạt động có vũ trang. Có liên kết với tổ chức tội phạm nguy hiểm thủ đô nước Pháp. Do đó tính mạng của cả Paul lẫn Mathias đều đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Mathias có thể cũng là nạn nhân

Một giả định khác được đưa ra từ phía văn phòng công tố là. Mathias không hề ngây thơ đăng tải những video như vậy lên để người khác bắt được mạch ý định của mình. Nếu như không vì có kẻ giật dây đằng sau hoặc là gây áp lực lên anh. Tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở mức giả định. Và cảnh sát hiện vẫn đang chờ lấy được lời khai từ những đối tượng này. Từ đó có được bức tranh rõ ràng nhất về vụ việc này.

Luật sư của cả Mathias Pogba và Paul Pogba hiện nay đều chưa đưa ra được bình luận liên quan đên vụ việc. Còn theo báo chí Italia đăng tin: Paul được cho là đã gửi đơn tố cáo Mathias ra tòa án Turin. Nhằm chuyển vụ việc về Paris giải quyết. Và anh cũng sẽ được tòa án Paris triệu tập sớm nhằm lấy lời khai xoay quanh vụ tống tiền rúng động này.