Thực hư chuyện Ronaldo bị Fernandes đối xử lạnh nhạt!

Ngay sau khi Cristiano Ronaldo lộ đoạn phỏng vấn chỉ trích MU và HLV Erik Ten Hag bạc đãi. Ronaldo đã phải nhận sự lạnh nhạt của người đồng đội Bruno Fernandes. Khi cả hai cùng hội quân tại ĐT Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho World Cup 2022. Sự thật “ngả ngửa” lý

bong88_admin2 , , 16/11/2022

Ngay sau khi Cristiano Ronaldo lộ đoạn phỏng vấn chỉ trích MU và HLV Erik Ten Hag bạc đãi. Ronaldo đã phải nhận sự lạnh nhạt của người đồng đội Bruno Fernandes. Khi cả hai cùng hội quân tại ĐT Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho World Cup 2022.

Thực hư chuyện Ronaldo bị Fernandes đối xử lạnh nhạt!
Ronaldo bị đối xử lạnh nhạt
Sự thật “ngả ngửa” lý do Cristiano Ronaldo bị Bruno Fernandes lạnh nhạt lại khiến các fan rất bất ngờ. Tuy nhiên, phát biểu trong buổi họp báo ngày 15/11. Tiền vệ Joao Mario của ĐT Bồ Đào Nha lại tiết lộ sự thật ngỡ ngàng. Liên quan đến thái độ lạnh nhạt với Ronaldo của Fernandes.

Cầu thủ thuộc biên chế Benfica cho hay. “Lúc đó tôi vẫn đang trong phòng thay đồ. Tôi đã nhìn thấy những bức ảnh liên quan đến điều đó. Thật ra thì đấy chỉ đơn thuần là một trò đùa. Vì Bruno là một trong những cầu thủ hội quân muộn nhất đội tuyển. Và khi đó Cristiano đã hỏi trêu rằng có phải cậu ấy chèo thuyền tới đây không. Đó thực chất chỉ là một trò đùa vui. Mà cả hai đều đang diễn với nhau thôi”.

Tin tức bóng đá ngày 16/11 của nhà cái Bong88 còn có nhiều tin hấp dẫn khác: Đội đứng cuối hạng 6 gây sốc khi gạ đổi Ronaldo lấy bia và bánh ngọt. Messi trải gửi gắm tâm tư trong buổi phỏng vấn trước World Cup. SAO Man City cau có với Ronaldo, thực hư như nào? Mời các bạn đón đọc.