Thủ môn Barca để hụt bóng, Man City mừng rỡ với bàn thắng hài hước

Thủ môn Barca để hụt bóng Đêm qua, thủ môn Barca đã có pha xử lý thật ngu ngốc khi để hụt bóng. Dâng không Man City bàn thắng cực hài hước. Trận giao hữu tại sân Nou Camp giữa hai nhà Barcelona và Manchester City. Đến ở thời điểm mùa giải đã khởi tranh.

bong88_admin2 , , 25/08/2022

Thủ môn Barca để hụt bóng

Đêm qua, thủ môn Barca đã có pha xử lý thật ngu ngốc khi để hụt bóng. Dâng không Man City bàn thắng cực hài hước. Trận giao hữu tại sân Nou Camp giữa hai nhà Barcelona và Manchester City. Đến ở thời điểm mùa giải đã khởi tranh.

Điều này đem đến cho người hâm một trận cầu cực kỳ mãn nhãn. Với 6 bàn thắng được ghi khi cả hai bên đều có cơ hội “làm nóng” mùa giải mới.

Thủ môn Barca để hụt bóng, Man City mừng rỡ với bàn thắng hài hước
Inaki Pena ôm hụt bóng ở cái tình huống không hề nguy hiểm

Tuy nhiên, vẫn xuất hiện chệch choạc nhất định trong trận đấu. Xuất phát từ một số vị trí “kép phụ”, nổi bật nhất là tình huống của thủ thành Inaki Pena. Thủ môn số 2 của Barca có tên trong đội hình xuất phát của cả đội. Và anh cũng lập tức khiến tất cả phải “ngao ngán” nhắc tới mình ở phút 22.

Trong khi thủ môn số 1 Ter Stegen vẫn chưa “ấm chỗ” trên ghế dự bị. Thì Inaki Pena trong tình huống chẳng có gì nguy hiểm lại tạo ra một pha “gà đẻ trứng”. Khi ngẫu nhiên để bóng lọt khỏi tay quá đỗi vô duyên. Chỉ chờ có thế, tiền đạo người Argentina Julian Alvarez ập vào để mở tỷ số cho trận đấu.

Sự tiếc nuối của Inaki Pena

Inaki Pena sau đó dường như cảm thấy khá tiếc nuối với sai lầm ngu ngốc của mình. Nhưng tất nhiên, với tính chất một trận giao hữu. Thủ môn người Tây Ban Nha vẫn nhận được sự động viên, khích lệ kịp thời từ phía người hâm mộ Barca.

Sau đó, mỗi khi thủ môn 23 tuổi chạm bóng lại là một lần tràng vỗ tay được vang lên. Nhằm khích lệ người gác đền này củng cố sức chiến. Inaki Pena tiếp tục tham gia bắt chính tới phút 81. Trước khi HLV Xavi chọn tung thủ môn số 3 Arnau Tenas vào sân để cọ xát khoảng 10 phút cuối trận.