“Thông nòng” thành công, HLV Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng!

Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng Rạng sáng 16/9 (giờ Việt Nam), HLV Ten Hag khen Ronaldo nức nở nhờ cú ghi bàn trên chấm 11m. Chính bàn thắng này đã giúp MU giành được chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Sheriff. Đây là trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 của

bong88_admin2 , , 16/09/2022

Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng

Rạng sáng 16/9 (giờ Việt Nam), HLV Ten Hag khen Ronaldo nức nở nhờ cú ghi bàn trên chấm 11m. Chính bàn thắng này đã giúp MU giành được chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Sheriff. Đây là trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 của bảng E Europa League.

Đây cũng chính là bàn thắng đầu tiên của Ronaldo trên sân chơi hạng hai châu Âu. Và cũng là bàn thắng đầu tiên đem về cho MU dưới thời HLV Erik Ten Hag. Chính điều này mà HLV Erik Ten Hag khen Ronaldo nức nở với gương mặt đầy phấn trấn.

“Thông nòng” thành công, HLV Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng!
Ronaldo và Sancho cùng đem bàn thắng về cho MU

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Ten Hag khen Ronaldo bằng những lời có cánh: “Cậu ấy rất cần bàn thắng ấn định đó. Cậu ấy đã liên tục áp sát vòng cấm đối thủ. Và với một quả phạt đền, bạn biết rồi đấy: Ronaldo sẽ ghi bàn.

Ronaldo thực sự rất gần gũi và khi cậu ấy có nhiều thể lực hơn. Chắc chắn cậu ấy sẽ ghi bàn nhiều hơn cả như này. Ronaldo đã ngồi lại và cam kết hoàn toàn dự án tôi đưa ra.

Cậu ấy cũng đã có sự thay đổi tích cực. Khi biết cách kết nối với các đồng đội xung quanh trên sân. Và cậu ấy đang không ngừng thay đổi, cải thiện bản thân để giúp đội bóng hoàn hảo hơn. Vì vậy tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng với điều đó”.

Sự công nhận của đồng đội

Jadon Sancho – người ghi bàn mở tỷ số cho MU cũng đã nói về Ronaldo rằng: “Khi Ronaldo buff sự tự tin của mình lên cao độ. Anh ấy có thể ghi một, hai, ba hoặc thậm chí là bốn bàn. Thật hạnh phúc thay cho anh ấy nhưng trên hết vẫn là ba điểm”.

“Thông nòng” thành công, HLV Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng!HLV Ten Hag khen Ronaldo vì hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ MU

Cựu tiền vệ MU, Owen Hargreaves cũng đưa ra phân tích: “Ronaldo chắc chắn sẽ muốn ghi thêm vài trăm bàn nữa nếu như có thể. Nếu như Ronaldo được xếp chơi ở vị trí cao nhất hàng công hoặc trong vòng cấm. Cậu ấy sẽ có được cực nhiều sự hỗ trợ. Hôm nay cậu ấy đã lùi sâu hơn để có thể hài hòa hơn với lối chơi. Những người đồng đội họ không thực sự cần cậu ấy làm vậy. Nếu Ronaldo ở trong vòng cấm nhiều hơn thì chắc chắn các bàn thắng sẽ tìm đến cậu ấy”.

Nhận xét màn trình diễn của những học trò cưng, HLV Ten Hag có nói thêm rằng: “Sau 10 phút thi đấu đầu tiên, chúng tôi đã bắt nhịp rất tốt với trận đấu. Các cầu thủ trong đội chơi chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng đã có một vài pha luân chuyển bóng tốt ở khu vực giữa sân. Chúng tôi giữ bóng và phối hợp rất đúng lúc. Và chúng tôi đã đem đến cho người hâm mộ một bàn thắng phối hợp đẹp mắt làm nên bởi Sancho”.