Thời Ronaldo ở Real: Hậu trường Real liên tục khen Ronaldo để siêu sao không “dỗi”

Thời kỳ khó chịu khi Ronaldo ở Real Quá khứ của Ronaldo ở Real khiến ai cũng phải trầm trồ. Chúng ra đều công nhận Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử đương đại. Nhưng anh cũng là người có máu ăn thua và vị kỷ. Đã

bong88_admin2 , , 31/08/2022

Thời kỳ khó chịu khi Ronaldo ở Real

Quá khứ của Ronaldo ở Real khiến ai cũng phải trầm trồ. Chúng ra đều công nhận Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử đương đại. Nhưng anh cũng là người có máu ăn thua và vị kỷ.

Đã có không ít những ví dụ được đưa ra để chứng minh cho điều đó. Và mùa hè này đến lượt các fan MU cảm nhận điều đó như thế nào. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã tìm đủ cách để chuồn khỏi MU. Với mong muốn có thể gia nhập một CLB đá ở Champions League. Bằng hy vọng giữ kỷ lục ghi bàn của mình trong giải đấu này không bị phá.

Thời Ronaldo ở Real: Hậu trường Real liên tục khen Ronaldo để siêu sao không “dỗi”
Ronaldo cố gắng chuồn khỏi MU vì muốn tham gia Champions League

Khó khăn được nhìn thấy rõ nhất lúc này đã 37 tuổi. Ronaldo không còn thực sự tỏa sáng và được thèm muốn bởi các ông lớn nữa. Trong khi các đội có quy mô nhỏ hơn lại né tránh không dám động đến anh. Do khoản chi phí khổng lồ họ phải cho trả cho một cầu thủ đang dần không theo kịp được bóng đá hiện đại. Thế nên Ronaldo chỉ đành “ngậm bồ hòn” trên băng ghế dự bị của MU khoảng thời gian này.

Vua cờ người Na Uy “phải nịnh” Ronaldo

Mới đây đại kiện tướng cờ vua Magnus Carlsen đã dành một buổi nói chuyện về bản thân. Và vua cờ người Na Uy tâm sự về lĩnh vực bóng đá. Bởi vị này cũng là fan lâu năm của Real Madrid. Anh chính xác đã được chứng kiến một  Ronaldo ở Real.

Carlsen tiết lộ anh từng được Real Madrid yêu cầu khen Ronaldo khi Ronaldo ở Real là cầu thủ vĩ đại nhất. Và là cầu thủ mình cực kỳ ưa thích.

Khi được phóng viên hỏi tới câu ai là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử với anh. Carlsen khẳng khái trả lời: “Thật khó để lập luận cho ai đó rằng người đó chơi giỏi hơn Messi. Bởi anh ấy sở hữu lối đá toàn năng nhất. Tôi luôn yêu thích Ronaldo nhưng bản thân thấy Messi giỏi hơn”.

Thời Ronaldo ở Real: Hậu trường Real liên tục khen Ronaldo để siêu sao không “dỗi”

Carlsen đang đứng chụp ảnh cùng Ronaldo

“Tôi đã tới dự một vài trận đấu của nhà Real Madrid. Họ cũng đã chào đón tôi nồng nhiệt nhất có thể. Có điều một lần họ mời tôi tới phỏng vấn. Và họ cho biết phóng viên sẽ hỏi tôi cầu thủ mình yêu thích nhất là ai?

Tôi nghĩ lúc đó tôi sẽ chắc nịch nói mình thích Isco. Rồi họ bảo ‘Được rồi, quay lại lần 2 và giờ anh hãy nói Ronaldo nhé’ (cười). Với họ thì điều đó cực kỳ quan trọng nhưng với tôi thì nó gần như vô nghĩa”. Isco về Real hồi năm 2013, nên hẳn cuộc phỏng vấn đã thực hiện trong giai đoạn 2013-2018.

Bộ máy truyền thông nhà Real Madrid quỵ lụy Ronaldo

Nhưng việc bộ máy truyền thông nhà Real Madrid phải quỵ lụy khi Ronaldo ở Real đã xuất hiện từ trước đó. Nổi tiếng nhất phải kể đến vụ Ronaldo “buồn” và “lười” ăn mừng bàn thắng hồi năm 2012.

Nhiều người lúc đó nghi Ronaldo đang đòi tăng lương. Nhưng nó diễn ra cùng thời điểm với lúc Karim Benzema tham gia một cuộc phỏng vấn với RMC Sport.

Ở đó anh khen cả hai chân sút Messi và Ronaldo. Họ xứng đáng với danh xuất sắc nhất thế giới. Có vẻ Benzema cũng không muốn làm phật ý Ronaldo. Nhưng anh cũng không hề giấu giếm sự khâm phục dành cho Messi. Chính điều này đã khiến Ronaldo phát cáu với Benzema. Đội ngũ PR của Real Madrid thời điểm đó phải vào cuộc để giải quyết vụ lùm xùm.

Thời Ronaldo ở Real: Hậu trường Real liên tục khen Ronaldo để siêu sao không “dỗi”Benzema dường như có quan hệ không yên ả với Ronaldo

Các cầu thủ Real sau đó đã thường xuyên khen ngợi Ronaldo nếu được phỏng vấn. Trong đó có Sergio Ramos, nhưng điều đó vẫn không khiến cầu thủ nhà Real phục thù.

Mùa xuân năm 2017 Ronaldo bị đồn là phát sinh trục hặc với Benzema. Chỉ vì kém Messi khá nhiều bàn ở cuộc đua Pichichi. Trong cuộc phỏng vấn riêng của tiền đạo người Pháp với Radio Montecarlo. Khi đó Benzema đã mạnh dạn nói rằng: “Tôi phục vụ Real Madrid, chứ không đá vì Ronaldo hay Bale”.

Sau khi Ronaldo chọn rời Madrid vào năm 2018. Ramos liền khen Messi không ngớt lời. Thậm chí còn nói “Maradona kém xa Messi”. Maradona khẳng khái đưa ra phát biểu rằng Ramos không phải một siêu sao Diego Godin. Và sự ra đi của Ronaldo thời điểm đó là vì Real Madrid không chịu giúp anh vụ trốn thuế như Barca đã làm với Messi.