Tam tấu PSG dội “cơn mưa” bàn thắng ở Cúp C1

Maccabi Haifa hứng chịu cơn mưa bàn thắng của Mbappe, Messi và Neymar Tam tấu PSG vừa qua đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Maccabi Haifa. Paris Saint-Germain cũng chính thức giành được vé vào vòng 1/8 UEFA Champions League. Sau khi thành công có được thắng lợi đậm đà trên sân nhà

bong88_admin2 , , 26/10/2022

Maccabi Haifa hứng chịu cơn mưa bàn thắng của Mbappe, Messi và Neymar

Tam tấu PSG vừa qua đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Maccabi Haifa. Paris Saint-Germain cũng chính thức giành được vé vào vòng 1/8 UEFA Champions League. Sau khi thành công có được thắng lợi đậm đà trên sân nhà Parc des Princes. Trước một Maccabi Haifa không cùng đắng cấp, không có hy vọng đi tiếp. Nhưng không thể phủ nhận việc họ vẫn đá cực nhiệt. Sức mạnh của PSG là quá mạnh mà đặc biệt là đẳng cấp đến từ bộ ba tấn công.

Tam tấu PSG dội “cơn mưa” bàn thắng ở Cúp C1
Mbappe, Messi và Neymar góp công lớn trong 7 bàn thắng vào lưới Maccabi Haifa

Lionel Messi, Kylian Mbappe và Neymar đã cống hiến màn diễn như lên đồng. Trước hàng thủ có phần rời rạc của Haifa. Điều này không chỉ giúp PSG ghi tới 7 bàn thắng. Mà họ còn thể hiện tinh hoa xử lý ở mỗi tình huống của Tam tấu PSG.

Messi chính là nhân tố mở điểm trước. Với một cú vỉa bóng rất điệu nghệ. Anh cũng nỗ lực tận dụng thủ môn Cohen của Haifa bị che khuất tầm nhìn do đồng đội. Từ đó hú hồn thực hiện cú dứt điểm này vào góc xa cầu môn.

Tiếp đến chính là ngôi sao mới nổi Mbappe. Anh này đã giúp nâng tỷ số lên 2-0 với một cú cứa lòng hiểm hóc. Nhưng trước đó anh vô tình lọt vào vòng cấm sau một pha bật tường với Neymar. Người đã trả bóng với một cú rabona cực nghệ.

Bàn thắng thứ 3 có thể nói thực sự là đỉnh cao của sự xuất sắc. Khi Tam tấu PSG đều tham gia vào pha bóng này. Không những cả 3 cầu thủ đều chạm bóng trước khi Neymar dứt điểm. Mbappe đã có một pha chạy chỗ chéo thành công dụ 2 cầu thủ Haifa theo mình. Từ đó mở ra khoảng trống lý tưởng để Messi chuyền bóng về cho Neymar.

Đá phản lưới nhà

Hiệp 2 tiếp tục là sân chơi của tam tấu này. Nhưng cũng đã có sự góp mặt của các cầu thủ khác. Mbappe ghi cú đúp nâng tỷ số lên 2-0 bằng một cú cứa lòng khác. Sau khi được Hakimi treo bóng vào và dù bàn thắng đã được nâng lên 6-2 nhưng lại là một pha phản lưới nhà. Bóng trước đó đã được Neymar xử lý và pha chuyền ra đã chạm phải Goldberg đi vào lưới.

Tam tấu PSG dội “cơn mưa” bàn thắng ở Cúp C1
Tất cả 14 bàn thắng PSG ghi ở vòng bảng Cúp C1 mùa này đều có sự góp công của thành viên Tam tấu

Bữa tiệc bàn thắng chính thức khép lại khi Messi đi bóng từ cánh trái vào vòng cấm. Trước khi siêu sao trả ra tuyến hai cho Carlos Soler đặt lòng chân trái. Như vậy, Messi và Mbappe đều có 2 bàn & 2 kiến tạo. Trong khi Neymar có 1 bàn và cũng là nhân tố trực tiếp tạo ra tình huống đá phản của Goldberg. Không nghi ngờ gì, bộ ba tấn công chính là vũ khí đáng sợ trong chiến dịch vòng bảng của PSG. Khi mà cả 14 bàn thắng đội bóng ghi được trong 5 trận đều có họ góp mặt.

Hơn thế nữa, Neymar còn khôn ngoan ăn thẻ vàng trong trận này. Nhằm tẩy thẻ ở vòng 1/8, anh bị treo giò lượt cuối gặp Juventus. Nhưng trận đó cũng không còn quan trọng với PSG. Bởi họ sẽ đi tiếp còn Juventus thì nắm chắc phần bị loại.

Các khán giả lúc này cũng đều đang hướng về vòng knock-out. Với mong muốn được chứng kiến ma thuật của tam tấu PSG. Đặc biệt là một Lionel Messi vừa mới là cầu thủ đầu tiên mùa này ở châu Âu đạt con số hàng chục bàn thắng (11) và kiến tạo (12).