Sốc: Quang Hải có thể không dự AFF Cup 2022 bất chấp lời động viên của ông Park

Quang Hải có thể không dự AFF Cup 2022 Khả năng Quang Hải không dự AFF Cup 2022 hoàn toàn có thể xảy ra. Do AFF Cup không thuộc hệ thống FIFA Days và chính cì lý do này. Đội tuyển Thái Lan đang phải đối diện khả năng không có sự phục vụ tiền

bong88_admin2 , , 17/08/2022
Sốc: Quang Hải có thể không dự AFF Cup 2022 bất chấp lời động viên của ông Park

Quang Hải có thể không dự AFF Cup 2022

Khả năng Quang Hải không dự AFF Cup 2022 hoàn toàn có thể xảy ra. Do AFF Cup không thuộc hệ thống FIFA Days và chính cì lý do này. Đội tuyển Thái Lan đang phải đối diện khả năng không có sự phục vụ tiền vệ Chanathip Songkrasin. Được biết, chân sút đang thi đấu ở J-League (Nhật Bản). Ngôi sao số 1 Đông Nam Á mới đây đã tuyên bố không dự AFF Cup 2022 để có được thời gian nghỉ ngơi.

Trường hợp Nguyễn Quang Hải, chân sút gần như chắc chắn sẽ có mặt trong đợt tập trung ngày 17/9 tới của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ sẽ tham gia đá cúp giao hữu quốc tế tại Tp Hồ Chí Minh.

Giải đấu thuộc hệ thống FIFA Days và theo như nguồn tin thân cận với Quang Hải. Nếu như được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, chắc chắn anh sẽ tuân thủ.

Sốc: Quang Hải có thể không dự AFF Cup 2022 bất chấp lời động viên của ông Park

Quang Hải liệu có nghe lời kêu gọi của HLV Park Hang-seo?

Tuy nhiên, AFF Cup 2022 lại được biết đến là một câu chuyện khác. Do giải đấu không thuộc FIFA Days, Pau FC hoàn toàn có quyền từ chối trả người cho đội nhà.

Giải Vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra hồi cuối tháng 12/2022 tới hết tháng 1/2023. Thời điểm này, Pau FC đang trong thời gian bước vào giai đoạn quan trọng. Và Ligue 2 đến khi đó vẫn đang diễn ra cực quyết liệt.

“Nếu như chọn trở về Việt Nam dự AFF Cup 2022. Quang Hải có thể sẽ bỏ lỡ 5 trận đấu của Pau FC. Trong khi đó anh đang đứng trước cơ hội tiếp tục được trao vị trí đá chính trong đội bóng. Đây chắc hẳn là vấn đề Quang Hải buộc phải cân nhắc”-tin thân cận với Quang Hải tiết lộ.

Thiếu Quang Hải chắc chắn là tổn thất với đội tuyển Việt Nam. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng tới quyết tâm đoạt lại ngôi vô địch. Chức này đang nằm trong tay Thái Lan và HLV Park Hang-seo lại có dã tâm đoạt về.

Nhà cầm quân Hàn Quốc chắc chắn sẽ có kế hoạch giải quyết cho khả năng này. Đồng thời nghĩ cách để đưa Quang Hải về nước thi đấu.