Siêu Tiền vệ Quang Hải về nước đấu giao hữu vào giữa tháng 9

Quang Hải về nước vào tháng 9 Theo thông tin từ VFF, siêu tiền vệ Quang Hải về nước thi đấu vào hồi tháng 9. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo đã điền tên Quang Hải trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam. Với mục đích là chuẩn bị cho giải giao hữu

bong88_admin2 , , 05/09/2022

Quang Hải về nước vào tháng 9

Theo thông tin từ VFF, siêu tiền vệ Quang Hải về nước thi đấu vào hồi tháng 9. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo đã điền tên Quang Hải trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam. Với mục đích là chuẩn bị cho giải giao hữu được tổ chức tại TP.HCM.

Giải đấu giao hữu này thuộc chuỗi thi đấu FIFA Days. Bởi vậy mà tuyển thủ được Pau FC tạo điều kiện cho Quang Hải về nước thi đấu. Có mặt cùng đội tuyển quốc gi gồng gánh giải nhà.

Siêu Tiền vệ Quang Hải về nước đấu giao hữu vào giữa tháng 9Quang Hải về nước đấu giao hữu

Vào rạng sáng mai, Quang Hải sẽ cùng Pau FC đụng độ với nhà Saint Etienne. Đặt trong khuôn khổ của giải Ligue 2. Đội bóng miền Nam nước Pháp sau đó sẽ tiếp tục gặp Laval vào ngày 11/9. Do đó, Quang Hải về nước tập trung cùng đội tuyển quốc gia sớm nhất cũng phải sau ngày 17/9.

Giải giao hữu quốc tế 2022

Giải giao hữu quốc tế 2022 do VFF tổ chức sẽ khai mạc từ ngày 21 đến 27/9. Thực hiện trên sân Thống Nhất quy mô lớn. Giải đấu hứa hẹn có sự tham dự của ĐT Việt Nam cùng hai đội khách mời là Singapore và Ấn Độ.

Việt Nam đến gặp Singapore vào ngày 21/9. Sau đó là gặp đội tuyển Ấn Độ vào ngày 27/9. Ba đội tiến hành thi đấu vòng tròn một lượt. Sau đó mới tính điểm xếp hạng để tìm ra đội vô địch.

Giải giao hữu quốc tế 2022 chính là cơ hội cực tốt để HLV Park Hang-seo kiểm tra phong độ. Từ đó đánh giá cầu thủ tổng thể trước khi chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup. Đây là giải đấu đặc biệt được diễn ra cuối năm nay. Đây cũng chính xác là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đặt ra mục tiêu vô địch. Theo như kết quả bốc thăm, Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với Singapore, Malaysia, Lào, Myanmar.

Trở lại với câu chuyện Quang Hải về nước thi đấu sắp tới. Tại trời Âu, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn chưa để lại được quá nhiều dấu ấn trong màu áo Pau FC.

Đội bóng của Quang Hải cũng có phong độ không quá tốt. Khi liên tục ngụp lặn nửa cuối bảng xếp hạng. Bản thân Quang Hải thời gian gần đây cũng bị hạn chế thời gian thi đấu.