Siêu sao đứng ngây ngốc, Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo

Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo ngay trên sân Ronaldo ắt hẳn đã khiến không ít đồng đội ở MU ngán ngẩm. Sau khi anh này lên sóng truyền hình để chỉ trích “Quỷ đỏ” và HLV Ten Hag. Dường như chính vì lý do đấy mà Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo. Theo như một đoạn

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo ngay trên sân

Ronaldo ắt hẳn đã khiến không ít đồng đội ở MU ngán ngẩm. Sau khi anh này lên sóng truyền hình để chỉ trích “Quỷ đỏ” và HLV Ten Hag. Dường như chính vì lý do đấy mà Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo.

Siêu sao đứng ngây ngốc, Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo
Mối quan hệ của Ronaldo với các đồng đội MU đã rạn nứt đến không thể hàn gắn

Theo như một đoạn băng ghi hình mà trang CNN chia sẻ mới đây. Bruno Fernandes đã tiến vào phòng thay đồ, nhìn và chào hỏi Ronaldo. Thế nhưng thái độ của tiền vệ Fernandes này khá lạnh nhạt với Ronaldo.

CR7 cũng có đưa tay ra muốn bắt tay. Dẫu vậy Bruno Fernandes lại đáp lại một cách đầy miễn cưỡng. Rồi sau đó là sớm quay lưng đi. Hai người cũng có trao đổi vài câu nhưng thái độ cực kỳ hời hợt.

Chính Ronaldo cũng không thấy vui vẻ sau chút nào. Sau khi chứng kiến người đồng đội trên đội tuyển quốc gia Fernandes lạnh nhạt ra mặt với Ronaldo đến vậy. Anh thậm chí còn đứng hình vài giây vì quá sốc. Những gì Bruno Fernandes thể hiện thực sự là đòn giáng tâm lý lên anh.

Tương lai vẫn đang bỏ ngỏ

Còn nhớ ở cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan. Ronaldo tiết lộ HLV Ten Hag và 2-3 đồng đội đang rất muốn đẩy anh ra khỏi MU. Theo các CĐV suy đoán thì Bruno Fernandes chính là người được CR7 nói đến. Lý do là bởi từ khi Ronaldo bước tới. Tầm ảnh hưởng của Bruno Fernandes cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều.

Theo truyền thông Anh dự đoán. Sau những vụ lùm xùm có sự nặng nề như này, Ronaldo khó lòng ở lại M. Tuy nhiên điều đáng nói là vẫn chưa có đội bóng nào chắc chắn muốn ngỏ ý chiuee mộ siêu sao người Bồ Đào Nha.