Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh: Cơ hội vô địch của MU thê thảm?

Siêu máy tính dự đoán: Tương lai MU Vừa qua siêu máy tính của làng túc cầu đã công bố kết quả tính toán giải Ngoại Hạng Anh. Tất cả các fan đội nhà đều háo hức đón xem, có những niềm vui, nhưng cũng có nhiều lo lắng xuất hiện. MU cũng giống các

bong88_admin2 , , 03/08/2022

Siêu máy tính dự đoán: Tương lai MU

Vừa qua siêu máy tính của làng túc cầu đã công bố kết quả tính toán giải Ngoại Hạng Anh. Tất cả các fan đội nhà đều háo hức đón xem, có những niềm vui, nhưng cũng có nhiều lo lắng xuất hiện.

MU cũng giống các ông lớn khác ở Ngoại hạng Anh. Họ đã và đang nỗ lực nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Ngoại trừ những vấn đề nhức đầu xoay quanh Cristiano Ronaldo. “Quỷ đỏ” đã giành được kết quả tương đối tích cực trong loạt trận giao hữu hè 2022. Dưới sự dẫn dắt chuẩn bài của tân HLV Erik Ten Hag.

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh: Cơ hội vô địch của MU thê thảm?

Siêu máy tính đưa ra dự đoán BXH Ngoại hạng Anh 2022/23

Tuy nhiên, siêu máy tính của FiveThirtyEight mới đây đã khiến các CĐV MU phải lo lắng. Khi kết quả dự đoán đội chủ sân Old Trafford sẽ dừng ở vị trí thứ 6 với 57 điểm.

Trong khi đó, “hàng xóm” của MU là Man City lại được dự đoán là sẽ bảo vệ thành công chức vô địch với số điểm lên đến 85.

Cũng theo dự đoán siêu máy tính đưa ra, Liverpool sẽ phải tiếp tục về nhì với ngưỡng 80 điểm. Hai vị trí tiếp theo của top 4 được dự đoán là Chelsea (72 điểm) và Tottenham (66 điểm). Chẳng có gì thay đổi so với kết quả mùa trước.

Nhưng bất ngờ lớn nhất lại thuộc về Arsenal, khi siêu máy tính dự đoán “Pháo thủ” chỉ dừng tại vị trí 5 với 61 điểm. Mặc cho đội chủ sân Emirates đã mang hàng loạt tân binh chất lượng sau mùa hè này.

Siêu máy tính cũng đưa ra dự đoán cực sốc với fan MU khi chỉ đưa ra 1% cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23. Cùng với đó là 18% cơ hội tham dự Champions League 2023/24.

Siêu máy tính dự đoán: Ứng cử viên nặng ký nhất – Man City

Man City vẫn chính là ứng cử viên nặng ký nhất với những đội còn lại. Khi có cho mình 48% cơ hội vô địch, trong khi Liverpool cũng bám rất sát phía sau với 30% cơ hội chiếm ngôi vương.

Sau khi liên tiếp phải thất bại trong những thương vụ gần đây. Chelsea chỉ có được cho mình 11% cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23.

Hai đội bóng còn lại của thành London là Tottenham và Arsenal cũng được dự đoán có cơ hội lên ngôi lần lượt 5% và 2%. Hai chỉ số này đều cực kỳ thấp.

Với 3 suất xuống hạng, Fulham, Bournemouth và Nottingham Forest chính là cái tên siêu máy tính đưa ra. Những đội này sẽ phải quay trở lại Championship chơi bóng sau một mùa thăng hạng.

Về phía Newcastle, “gã nhà giàu” mới nổi được dự đoán sẽ đứng ở vị trí thứ 13 với 47 điểm sau khi kết thúc Ngoại hạng Anh 2022/23.