Sếp lớn PSG siết chặt kỷ luật để “răn đe” các siêu sao

PSG siết chặt kỷ luật Gần đây, PSG đang siết chặt kỷ luật vì được giới mộ điệu dồn đến cực nhiều. Sự chú ý đến từ xích mích của Neymar và Mbappe. Sự phức tạp trong phòng thay đồ đội bóng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Tuchel hay Pochettino bị “bay ghế”.

bong88_admin2 , , 18/08/2022

PSG siết chặt kỷ luật

Gần đây, PSG đang siết chặt kỷ luật vì được giới mộ điệu dồn đến cực nhiều. Sự chú ý đến từ xích mích của Neymar và Mbappe. Sự phức tạp trong phòng thay đồ đội bóng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Tuchel hay Pochettino bị “bay ghế”.

Sếp lớn PSG siết chặt kỷ luật để “răn đe” các siêu sao
Luis Campos – Giám đốc bóng đá của đội bóng PSG

Christophe Galtier đã sớm nhận ra điều đó, bởi vậy mà ông đưa ra những quy định nghiêm ngặt ngay từ khi mới nhậm chức. Ông thầy người Pháp còn nhận về rất nhiều sự ủng hộ của giám đốc bóng đá Luis Campos.

Thay đổi từ Luis Campos

Mới nhất, Luis Campos tận dụng các mối quan hệ để chiêu mộ một chuyên gia dinh dưỡng người Tây Ban Nha. Sau khi đôi bên bắt tay vào công việc.

Vị chuyên gia dinh dưỡng lập tức đưa ra yêu cầu loại bỏ nước ngọt và trà ra khỏi thực đơn. Nguyên nhân vì đây là những loại thức uống không phù hợp với những môn thể thao cấp độ cao.

Đây dù được coi là yêu cầu cơ bản ở ác đội bóng. Nhưng nó lại vô tình “làm khó” PSG bởi họ có hợp đồng quảng cáo với hãng nước ngọt nổi tiếng suốt 22 năm qua.

Truyền thông còn tiết lộ thêm thông tin về vấn đề kỷ luật của PSG. Luis Campos chấn chỉnh với đòn cực gắt. Ông cảm thấy đội bóng dường như đã quá dễ dãi. Khi thường xuyên có những người không liên quan có mặt trong phòng thay đồ.

Sếp lớn PSG siết chặt kỷ luật để “răn đe” các siêu saoLuis Campos muốn lấy lại tôn nghiêm phòng thay đồ PSG

Bởi vậy, Luis Campos đã chọn thay thế toàn bộ nhân viên. Đồng thời ông cũng yêu cầu chỉ những người liên quan mới được phép vào phòng thay đồ của đôi. Tại các thời điểm trước, trong và sau trận đấu. Đó chính là sự tôn nghiêm cần thiết nhằm bảo vệ bí mật không nên xuất hiện trên mặt báo.

Trước đó, báo chí cũng tiết lộ ban lãnh đạo PSG đưa ra yêu cầu các cầu thủ sẽ dùng bữa chung. Cấm không được phép sử dụng điện thoại trong giờ ăn. Những người đi muộn cũng sẽ không được phép vào sân để tập luyện. Bên cạnh đó, họ sẽ phải trở về nhà để chờ quyết định xử lý. Không có bất cứ sự ưu ái nào dành cho trường hợp vi phạm. Ngay cả việc đó là Mbappe hay Messi.