SAO Chelsea Chilwell chấn thương nặng, ĐT Anh lo sót vó ở World Cup

Trụ cột Chilwell chấn thương nặng Ngày vui của “The Blues” đã không được trọn vẹn khi trụ cột Chilwell gặp chấn thương nặng. Được biết Chelsea kết thúc vòng bảng Cúp C1 với thành tích cực tốt. Khi mà đội nhà thành công hạ gục Dinamo Zagreb để đánh chiếm ngôi đầu bảng E.

bong88_admin2 , , 03/11/2022

Trụ cột Chilwell chấn thương nặng

Ngày vui của “The Blues” đã không được trọn vẹn khi trụ cột Chilwell gặp chấn thương nặng. Được biết Chelsea kết thúc vòng bảng Cúp C1 với thành tích cực tốt. Khi mà đội nhà thành công hạ gục Dinamo Zagreb để đánh chiếm ngôi đầu bảng E.

SAO Chelsea Chilwell chấn thương nặng, ĐT Anh lo sót vó ở World Cup
CĐV lo lắng cho sức khỏe của Chilwell

Chilwell vào những phút cuối trận đã gục xuống sân đau đớn. Tuy nhiên Chelsea lại đã dùng hết quyền thay người nên phải chấp nhận chơi với 10 cầu thủ. Khi còi kết thúc trận cất lên, cầu thủ người Anh phải nhờ sự trợ giúp nhân viên y tế lò dò chống nạng rời sân.

Theo báo chí Anh đưa tin sáng nay. Trụ cột Chilwell gặp chấn thương gân kheo. Mức độ chấn thương đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng rõ ràng là với gì diễn ra hiện tại với hậu vệ sinh năm 1996. Nguy cơ cao là anh sẽ bỏ lỡ World Cup 2022.

Sự việc ngày càng nghiêm trọng

Sau trận, chính HLV Potter cũng đã thể hiện sự lo lắng cho Chiwell. “Chấn thương của Chilwell lúc này thực sự là tin xấu với chúng tôi. Nhìn vẻ mặt của cậu ấy khi rời sân cũng đủ hiểu là vấn đề lần này không đơn giản. Tất nhiên chúng tôi sẽ phải đưa Chilwell đi kiểm tra. Nhưng có vẻ như tình hình không khả quan”.

Người đồng đội khác của Chilwell tại tuyển Anh là Reece James. Trước đó anh này cũng dính chấn thương nặng. Nguy cơ cao là cũng sẽ bỏ lỡ World Cup 2022. HLV Southgate lúc này như đang ngồi trên đống lửa khi tình hình sức khỏe bộ đôi hậu vệ cánh Chilwell – Reece James. Bài toán nào sẽ được dùng cho ĐT Anh khi cặp trụ cột này gặp vấn đề.

Tất nhiên trong tay Southgate vẫn còn một vài cầu thủ thay thế được bọ đôi Chilwell và Reece James. Tuy nhiên xét về phong độ thì không cao được như bộ đôi thuộc biên chế Chelsea.