Ronaldo và Maguire phải ngồi dự bị trận MU hạ Liverpool?

Ronaldo và Maguire ngồi dự Vì sao Ronaldo và Maguire ngồi dự bị trận MU hạ Liverpool diễn ra vào rạng sáng ngày 23/8? MU đã hạ đo ván đối thủ truyền kiếp Liverpool. Tỷ số chung cuộc là 2-1 trong trận đấu tâm điểm của vòng 3 Ngoại hạng Anh. HLV Erik Ten Hag

bong88_admin2 , , 23/08/2022

Ronaldo và Maguire ngồi dự

Vì sao Ronaldo và Maguire ngồi dự bị trận MU hạ Liverpool diễn ra vào rạng sáng ngày 23/8? MU đã hạ đo ván đối thủ truyền kiếp Liverpool. Tỷ số chung cuộc là 2-1 trong trận đấu tâm điểm của vòng 3 Ngoại hạng Anh. HLV Erik Ten Hag đã tạo ra nhiều tình tiết bất ngờ. Khi xếp cả Cristiano Ronaldo lẫn đội trưởng Harry Maguire ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh trước khi bóng lăn. HLV Erik Ten Hag đã lên tiếng giải thích về quyết định chọn đội hình chính của ông cho trận này. Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ với tờ BBC Sport rằng: “Chúng tôi tự biết là chúng tôi cần tạo áp lực đủ mạnh lớn cho trận này. Bởi Liverpool nổi tiếng là đội giữ bóng cực tốt. Chúng tôi phải liên tục gây sức ép và cần năng lượng, đó cũng chính là lý do tại sao tôi chọn dùng Rashford, Sancho và Elanga”.

Ronaldo và Maguire phải ngồi dự bị trận MU hạ Liverpool?
Ronaldo phải ngồi dự bị và chỉ được tung vào sân ở phút 86

Khi được đặt vấn đề về quyết định loại bỏ đội trưởng Maguire khỏi trận này. HLV Ten Hag nói thêm: “Varane là một cầu thủ có rất nhiều kinh nghiệm. Cậu ấy đã giành được đủ mọi danh hiệu và sẽ mang tới sự liên lạc tốt hơn ở hàng hậu vệ. Tôi từ chối dùng Harry trận này là vì muốn có sự nhanh nhẹn và cơ động cho hàng hậu vệ”.

Tin đáng chú ý khác

Trong bản tin hôm nay của nhà cái Bong88 còn có đăng tải thêm thông tin Ngoại hạng Anh đáng chú ý khác. Chelsea chịu cảnh thua đậm 0-3 trước Leeds hồi cuối tuần qua. Và những thống kê sau trận này cho thấy những cầu thủ Chelsea chạy kém hơn đáng kể so với đối thủ tới 11km. Đây thực sự là một cách biệt đáng xấu hổ. Chỉ sau 13,8km là cách biệt quãng đường giữa hai nhà Brentford với MU.

Trong khi đó đội duy nhất toàn thắng cả 3 vòng Arsenal vẫn muốn bổ sung thêm Ruben Neves từ nhà Wolverhampton. Còn Man City cũng nhận được sự cam kết tuyệt đối trung thành từ Bernardo Silva. Sau khi những tin đồn anh có thể về Barcelona cống hiến tràn lan giới truyền thông.