Ronaldo tố “phản bội”, MU ban lệnh họp khẩn

Nội tình “Quỷ đỏ” bung bét Nội tình của “Quỷ đỏ” về cơ bản đã hoàn toàn bị lộ. MU ban bố lệnh họp khẩn sau những gì CR7 bộc bạch với nhà báo Piers Morgan. Cristiano Ronaldo đã có một bước đi thiếu khôn ngoan. Những được phơi bày thực sự là quá sốc. Điều

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Nội tình “Quỷ đỏ” bung bét

Nội tình của “Quỷ đỏ” về cơ bản đã hoàn toàn bị lộ. MU ban bố lệnh họp khẩn sau những gì CR7 bộc bạch với nhà báo Piers Morgan. Cristiano Ronaldo đã có một bước đi thiếu khôn ngoan. Những được phơi bày thực sự là quá sốc.

Ronaldo tố “phản bội”, MU ban lệnh họp khẩn
MU nhiều khả năng Ronaldo sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng

Điều đó là hoàn toàn không cần thiết với một cầu thủ chỉ còn lại 6 tháng hợp đồng. Vì được yêu mến đặc biệt nên đáng ra Ronaldo nên chọn cách rút lui trong êm đẹp. Ngược lại, việc anh làm lại khiến chuyến trở lại Old Trafford thành thảm họa.

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn giữa Ronaldo cùng nhà báo Piers Morgan được công bố. Phía MU đã sớm phát đi lệnh họp khẩn.

“MU ghi nhận thông tin từ phía truyền thông liên quan đến cuộc phỏng vấn vừa qua của Cristiano Ronaldo. Câu lạc bộ sẽ cân nhắc mọi việc và phản hồi. Ngay sau khi thông tin đầy đủ được công bố.

Trọng tâm chúng tôi hướng đến vẫn là chuẩn bị cho giai đoạn nửa sau mùa giải. Cùng với đó là tiếp tục duy trì động lực, niềm tin và sự đoàn kết giữa cầu thủ, HLV, nhân viên và cả người hâm mộ”.

MU họp khẩn

Nhưng theo tờ Manchester Evening News đưa tin. Thực trạng nội tình “Quỷ đỏ” không yên ả như dòng thông báo trên. Đã có một cuộc họp khẩn giữa các ông lớn MU. HLV Erik Ten Hag, đội ngũ luật sư của CLB, Giám đốc điều hành Richard Arnold cùng với Giám đốc bóng đá John Murtough đã ngồi lại với nhau.

Mục tiêu của cuộc họp khẩn này là tìm phương án giải quyết khủng hoảng truyền thông của MU. Sau lùm xùm bất ngờ Ronaldo đem đến. Tất cả đang tanh bành và mất kiểm soát.

Phía MU được cho là sẽ “xuống tay” một cách quyết đoán với cầu thủ này. Để tình trạng không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa. Ban lãnh đạo MU cũng cam kết là sẽ đứng về phía HLV Ten Hag. Người bị Ronaldo tuyên bố là “không tôn trọng” anh. Sau tất cả những bất đồng về mặt chuyên môn nhiều tháng qua.

MU sẽ nhẫn nại chờ đến khi cuộc phỏng vấn được đăng tải toàn bộ. Sau đó mới đi ra “phán quyết” cuối cùng.

Và theo tờ Express cho hay, đội chủ sân Old Trafford rất có khả năng sẽ đơn phương chấm dứt bản hợp đồng.

Phát ngôn của Ronaldo thực sự đã đẩy hai bên không còn đường lùi. Bản thân CR7 có lẽ cũng đã lường trước được tầm nghiêm trọng của vấn đề. Vậy nên anh đã chuẩn bị sẵn tương lai của mình sau vòng chung kết World Cup 2022.

Điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha có trích dẫn điều 14, Quy định của FIFA. Liên quan đến tình trạng và chuyển nhượng cầu thủ chấm dứt hợp đồng. Với lý do chính đáng, ở điểm 2 có điều khoản rằng: “Bất kỳ hành vi nào có ý lạm dụng với mục đích buộc đối tác chấm dứt hợp đồng. Hoặc buộc họ phải sửa đổi các điều khoản hợp đồng. Tất cả đều tạo thành lý do chính đáng cho hành động chấm dứt hợp đồng với phía đối tác.”

“Trong trường hợp có được lý do chính đáng và chấp nhận được. Bất kỳ bên nào cũng có thể đươn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải nhận hậu quả nào (ví dụ như trả tiền bồi thường hoặc áp đặt biện pháp trừng phạt thể thao)”.