Ronaldo mất 3 triệu fan trên mạng xã hội một cách ngỡ ngàng

3 triệu fan Ronaldo mất tiêu trên MXH Mới đây, Matt Navarre – Nhà tư vấn và phân tích ngành truyền thông xã hội vừa có thông báo khiến nhiều fan Anh Bảy giật mình. Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo đã tụt mất 3 triệu lượt theo dõi tối ngày 1/11 (giờ Việt Nam).

bong88_admin2 , , 04/11/2022

3 triệu fan Ronaldo mất tiêu trên MXH

Mới đây, Matt Navarre – Nhà tư vấn và phân tích ngành truyền thông xã hội vừa có thông báo khiến nhiều fan Anh Bảy giật mình. Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo đã tụt mất 3 triệu lượt theo dõi tối ngày 1/11 (giờ Việt Nam).

Ronaldo mất 3 triệu fan trên mạng xã hội một cách ngỡ ngàng
Tài khoản Instagram của Ronaldo cùng nhiều người nổi tiếng bị giảm lượng lớn người theo dõi

Không chỉ riêng Ronaldo, nhiều nhân vật nổi tiếng cũng đã gặp phải sự cố tương tự. Hai chị em ngôi sao truyền hình Kylie Jenner, Kim Kardashian được ghi nhận đã bị giảm lần lượt 1,1 triệu và 749.000 lượt người theo dõi. Nữ ca sĩ Taylor Swift cũng chịu cảnh giảm 674.000 lượt. Nam diễn viên Dwayne ‘The Rock’ Johnson giảm đến 500.000 lượt.

Theo như đại diện Instagram lý giải, tình trạng này đến từ lỗi phần mềm. Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật ứng dụng. Rất may là sau 8 tiếng, Instagram đã nhanh chóng khắc phục sự cố.Tài khoản của Ronaldo cũng được “trả” lại 3 triệu lượt theo dõi đã mất. Thậm chí là còn tăng đến ngưỡng 493 triệu lượt theo dõi.

Ronaldo – Chiến thần truyền thông

Mùa giải 2022/23, Ronaldo đã không thi đấu với phong độ cao nhất. Chân sút chỉ đóng góp 3 bàn, 2 kiến tạo trên mọi đấu trường cho đội nhà MU. Không chỉ vậy, anh cũng vướng vào rất nhiều vấn đề ngoài luồng. Vài cái tiêu biểu có thể được kể đến như. Ra về trước khi trận đấu kết thúc, từ chối tham dự chuyến du đấu hè…

Dù đã bước qua thời đỉnh cao, siêu sao 37 tuổi vẫn đang là ngôi sao có sức hút thương mại khủng nhất làng bóng đá. Anh có cho mình người theo dõi “khủng” trên hầu hết nền tảng mạng xã hội. Instagram có 493 triệu lượt theo dõi, Facebook có 154 triệu lượt theo dõi, Twitter có 104,3 triệu lượt theo dõi.

Mạng xã hội cũng đã đem về cho CR7 nguồn thu nhập cực khủng. Thậm chí thu nhập từ đá bóng còn có phần hao hụt đi. Theo trang Bonus Finder nghiên cứu hồi tháng 8. Ronaldo đã đút túi trung bình 2 triệu USD từ mỗi bài đăng trên MXH. Con số này gấp đôi đại kình địch Lionel Messi (1 triệu USD).

Không chỉ vậy, nhà phân tích Nielsen Gracenote (BBC) cũng đã chỉ ra rằng. Số lượt theo dõi mạng xã hội của CR7 trong 12 tháng gần đây đã tăng 48%. Mỗi bài đăng trên Instagram của siêu tiền đạo người Bồ cũng có giá trị truyền thông trung bình đạt hơn 3 triệu bảng Anh.