Ronaldo không mong Messi vô địch World Cup?

Chủ nhân World Cup 2022? Ronaldo không muốn Messi vô địch World Cup? Thực hư tin đồn này ra sao? Trong buổi trò chuyện mới đây với tờ The Guardian đã cập nhật chia sẻ của Ronaldo de Lima về Messi và tuyển Argentina. Những lời mà cựu cầu thủ này nói ra thực sự

bong88_admin2 , , 25/10/2022

Chủ nhân World Cup 2022?

Ronaldo không muốn Messi vô địch World Cup? Thực hư tin đồn này ra sao? Trong buổi trò chuyện mới đây với tờ The Guardian đã cập nhật chia sẻ của Ronaldo de Lima về Messi và tuyển Argentina. Những lời mà cựu cầu thủ này nói ra thực sự gây sốc: “Sự đối địch giữa Brazil và Argentina là cực lớn. Những trận đấu giữa 2 tuyển quốc gia đều ở hạng kinh điển.

Ronaldo không mong Messi vô địch World Cup?
Ronaldo muốn Messi bị loại ở World Cup 2022

Bản thân tôi tất nhiên là không hề muốn thấy Messi vô địch World Cup. Messi liệu có xứng đáng với danh hiệu đó không? Tất nhiên là có rồi. Tuy nhiên tôi thì lại phủ nhận điều đó. Tôi yêu mến Messi và mong là cậu ấy có thể hiểu những gì tôi nói”.

Messi cũng từng có những chia sẻ với RMC Sport về ứng viên vô địch World Cup 2022. Siêu sao người Argentina chọn Brazil, Đức, Pháp, Anh và cả Tây Ban Nha. Thay vì chọn đánh giá cao cơ hội của đội nhà.

 Cầu thủ ưu tú nhất thế giới

Trở lại với Ronaldo de Lima, cựu sao Barca cũng liệt kê các cầu thủ ưu tú nhất làng bóng thế giới theo bản thân nhận thấy. Nhà vô địch World Cup 2002 đã “chọn mặt gửi vàng” các ứng cử viên như Messi, Marco Van Basten, Ronaldinho, Maradona, Johan Cruyff, Franz Beckenbauer, Pele và cả chính bản thân mình.

Điều đáng nói ở đây là Ronaldo de Lima không hề chọn Cristiano Ronaldo. Ngoài ra, “El Fenomeno” cũng chia sẻ thêm rằng. “Chúng ta hãy để người hâm mộ chọn cầu thủ giỏi nhất. Những cuộc tranh luận nên được xuất hiện ở khắp mọi nơi. Ngoài ra cũng chẳng ai có thể xếp hạng được những cầu thủ này, bởi họ không cùng thi đấu ở một giai đoạn”.

Ronaldo de Lima được giới bóng đá coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử thế giới. Tuy nhiên sự nghiệp của huyền thoại này lại không kéo dài rực rỡ như Messi. Khi ông liên tục bị hành hạ bởi chấn thương.