Ronaldo đòi ra đi: Báo Anh khuyên xử phũ với siêu sao

Câu hỏi về tương lai của Ronaldo Tương lai của Ronaldo hiện vẫn là chủ đề nóng của làng túc cầu. Đây cũng là vấn đề đau đầu của MU. Mặc dù hầu như những đội bóng lớn đều đã lắc đầu với siêu sao người Bồ Đào Nha. Nhưng cũng có không ít tin

bong88_admin2 , , 21/07/2022

Câu hỏi về tương lai của Ronaldo

Tương lai của Ronaldo hiện vẫn là chủ đề nóng của làng túc cầu. Đây cũng là vấn đề đau đầu của MU. Mặc dù hầu như những đội bóng lớn đều đã lắc đầu với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhưng cũng có không ít tin đồn về bến đỗ mới của CR7 xuất hiện thường xuyên. Nguyên nhân là siêu sao 37 tuổi vẫn chưa chịu trình diện đội bóng. Thậm chí anh còn bỏ luôn chuyến du đấu mùa hè.

Ronaldo đòi ra đi: Báo Anh khuyên xử phũ với siêu saoRonaldo đang khiến Ten Hag cực nặng đầu

Erik Ten Hag vừa qua cũng đã khẳng định Ronaldo không phải là để bán. Nhưng việc giữ lại một cầu thủ không còn khao khát cống hiến cho CLB thì có chắc đúng?

Nhất là khi ở thời điểm hiện tại, những chân sút còn lại của đội như Rashford, Martial dần tìm lại được bản năng của mình.

Gợi ý kế hoạch “giải quyết” Ronaldo?

Cây viết Jake Polden của tờ Mirror mới đây thậm chí còn mạnh mồm hiến kế cho ông thầy người Hà Lan. Theo đó, phóng viên này khuyên Erik Ten Hag hãy học hỏi cách làm của Jose Mourinho. Được biết HLV này cũng đã mạnh tay với Zlatan Ibramovich vào năm 2009 tại Inter Milan.

Ở cái thời điểm ấy, ông thầy người Bồ Đào Nha vừa đặt chân tới sân Giuseppe Meazza. Ibrahimovic cũng chính là ngôi sao sáng giá nhất của đội.

Tiền đạo người Thụy Điển đã yêu cầu được chuyển sang Barcelona. Thậm chí còn có những hành động chống đối. Tình cảnh đó chẳng khác gì với Ten Hag trong thời điểm này.

Ronaldo đòi ra đi: Báo Anh khuyên xử phũ với siêu saoMourinho sẵn sàng tiễn luôn Ibrahimovic vào năm 2009 – Ngôi sao sáng nhất của đội hình Inter.

Hướng giải quyết của Mourinho

Jose Mourinho đã xử lý như nào trước “yêu sách” của Ibrahimovic? Câu trả lời thực sự rất phũ, nó quyết đoán và có tính quyết định cao. Ông tiễn cầu thủ người Thụy Điển sang Barcelona. Ngay lập tức nhận về Samuel Eto’o cùng 40 triệu bảng. Ông thầy người Bồ Đào Nha đã tiết lộ về tình hình khi đó trong một bài phỏng vấn sau này.

“Tôi khá tức giận vì ở thời điểm đó chẳng HLV nào muốn để Ibrahimovic đi cả. Tuy nhiên, sự góp mặt của Eto’o rồi cũng khiến tất cả HLV vui mừng. Chúng tôi mất đi một cầu thủ hàng đầu nhưng đổi lại được một cầu thủ khác có chất lượng tương tự. Không có chống đối, không có phá phách, kết hợp ăn ý. Thương vụ này sau đó chính là một kết quả thành công của Inter.

Tôi không khuyên Ibrahimovic bất kỳ điều gì. Trước khi cậu ấy đưa ra quyết định của mình, chúng tôi đã ngồi lại nói chuyện. Barcelona được biết đến là ước mơ của cậu ấy.

Tôi cũng đã làm việc tại đó được 4 năm. Điều phải công nhận, đây là một đội bóng tuyệt vời. Nếu như Ibrahimovic giành được chức vô địch với Barcelona. Đó sẽ chẳng phải là điều quá đỗi đặc biệt bởi họ có khả năng làm được điều đó. Nếu như cậu ấy quyết định ở lại. Cùng chúng tôi giành chức vô địch, đó mới đích thực là điều đặc biệt”.

Cách giải quyết có thực sự thích hợp?

Tuy nhiên, Ten Hag chắc chắn sẽ gặp trở ngại. Anh sẽ vất vả hơn so với Mourinho nếu muốn thực hiện tốt ý tưởng này.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi nói như vậy. Chắc chắn có 2 lý do được đưa ra trong tình huống này.

Một là tìm được đội bóng có ý với Cristiano Ronaldo. Hai là tìm được vụ đổi cầu thủ hợp lý như  Ibrahimovic và Eto’o. Nói chung, vấn đề này vẫn sẽ ám ảnh ông thầy người Hà Lan này. HLV đang ở trong tình thế nắm không được mà buông cũng không xong. Tương lai của CR7 vẫn sẽ cần để thời gian đưa ra câu trả lời!