Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hội

Real Madrid đánh bại Frankfurt Đúng như những dự đoán giới chuyên môn đưa ra. Ngay thời khắc trước khi trận Siêu cúp châu Âu diễn ra. Real Madrid đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại cái tên Frankfurt. Nhà vô địch Europa League mùa trước đã nhận kết quả thảm bại

bong88_admin2 , , 11/08/2022

Real Madrid đánh bại Frankfurt

Đúng như những dự đoán giới chuyên môn đưa ra. Ngay thời khắc trước khi trận Siêu cúp châu Âu diễn ra. Real Madrid đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại cái tên Frankfurt.

Nhà vô địch Europa League mùa trước đã nhận kết quả thảm bại 1-6 hồi cuối tuần trước Bayern Munich. Và cũng không thể nào tạo ra được bất ngờ nào trước “Kền kền trắng”. Họ đã để thất thủ với tỉ số 0-2 sau 90 phút thi đấu.

Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hội

Tờ Marca gọi Real Madrid với cái tên là “Vua của châu Âu”

Real Madrid đã một lần nữa lại giành về được vinh quang. Và báo chí Tây Ban Nha đã ngay lập tức “mở hội” ăn mừng.

Tờ Marca mới đây đã viết bài tường thuật về trận đấu với tiêu đề “Real Madrid vẫn là Vua của châu Âu”. Đó cũng chính là câu mở bài của bài viết này. Điều như để nhấn mạnh một lần nữa khẳng định về trước.

“Real Madrid giành được Siêu cúp châu Âu là điều đã báo trước. Và họ thực hiện được điều đó một cách khá dễ dàng.

Danh hiệu này lần nữa khẳng định sự thống trị của một đội huyền thoại. Real Madrid đã không mắc sai lầm trong thời khắc quyết định.

Đó chính là điều kiện cần thiết của nhà vô địch. Họ đã chơi hay cả khi có hoặc không có bóng. Bởi vậy, sẽ thật khó để đánh bại được Real Madrid”.

Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hội

Tờ AS cũng đặt thành tích 5 lần vô địch Siêu cúp châu Âu của Real Madrid nổi bật tiêu đề

Nhà vô địch 5 lần Real Madrid

Trên tờ AS, phóng viên Luis Nieto đã dùng chút giật tít. Nhưng lại chứa đầy hàm ý “Un Madrid pentacampeon” – “Nhà vô địch 5 lần Real Madrid”.

Đây chính là lần thứ 5 đội chủ sân Bernabeu giành được danh hiệu Siêu cúp châu Âu. Con số này bằng với đại kình địch Barcelona và AC Milan.

Trong bài viết có nhắc đến việc: “E. Frankfurt đã viết nên một câu chuyện cổ tích tại Europa League ở mùa trước. Tuy nhiên, họ đang bắt đầu nhận ra sự thật không hề ngọt ngào như tưởng tượng. Real Madrid hoàn toàn áp đảo trước đối thủ và bàn thắng Alaba đến như một lẽ dĩ nhiên”.

Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hộiTờ Sport cũng nhanh chân gửi lời chúc mừng tới thầy trò Ancelotti

Tờ Sport của Tây Ban Nha có cách dẫn dắt tiêu đề khá trực diện “Alaba và Benzema giúp Real Madrid giành Siêu cúp châu Âu”. Và với câu mở đầu: “Real Madrid đã kết thúc mùa giải trước bằng cách nâng một chiếc cúp. Sau đó họ chọn bắt đầu mùa giải mới cũng bằng việc nâng một chiếc cúp nhưng là Siêu cúp châu Âu”.

Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hộiBenzema tiếp tục được tờ Mundo Deportivo tung hô

Benzema liên tục được tán dương

Trong khi đó, tờ Mundo Deportivo liên tục tán dương Karim Benzema. Trong chiến công này, chân sút được dành riêng một bài viết có tiêu đề: “Benzema tiếp tục hành trình huyền thoại của mình tại Real Madrid. Và anh đã một lần nữa lại giúp Real Madrid ấn định trận đấu”.

Trong bài viết cũng có đoạn rất đáng chú ý sau: “Benzema chưa bao giờ ngại giành chức vô địch. Tiền đạo người Pháp đang cùng Real Madrid viết nên lịch sử”.

Trong ngày nhận giải “Cầu thủ xuất sắc Champions League” ở mùa giải trước. Benzema đã tiếp tục ghi bàn giúp “Kền kền trắng” đoạt được Siêu cúp châu Âu”. Đó cũng được biết đến là danh hiệu đầu tiên trong ngày đầu đeo băng đội trưởng Real Madrid của Benzema”.