Real Madrid bị cầm chân vô lý: HLV Ancelotti tố trọng tài thổi penalty không đáng

 Real Madrid bị cầm hòa ngỡ ngàng trước Girona Đêm 30/10 (giờ Việt Nam), đương kim vô địch Real Madrid đã bị Girona cầm hòa 1-1 đầy ngỡ ngàng. Mặc dù thế lực chênh lệch và có lợi thế sân nhà ở vòng 12 La Liga. Cristhian Stuani thành công giữ lại 1 điểm cho Girona

bong88_admin2 , , 31/10/2022

 Real Madrid bị cầm hòa ngỡ ngàng trước Girona

Đêm 30/10 (giờ Việt Nam), đương kim vô địch Real Madrid đã bị Girona cầm hòa 1-1 đầy ngỡ ngàng. Mặc dù thế lực chênh lệch và có lợi thế sân nhà ở vòng 12 La Liga. Cristhian Stuani thành công giữ lại 1 điểm cho Girona trên chấm phạt đền.

Sau khi Marco Asensio bị trọng tài thổi phạt do dùng tay chơi bóng tại vòng cấm. Sau trận đấu vừa qua, HLV Ancelotti tỏ ra không hài lòng với quyết định trọng tài đưa ra.

Real Madrid bị cầm chân vô lý: HLV Ancelotti tố trọng tài thổi penalty không đáng
HLV Ancelotti chỉ trích trọng tài thậm tệ

Chiến lược gia người Italia đã nói với Marca rằng: “Tôi không muốn đề cập về điều này nhưng hôm nay chắc chắn tôi phải nói. Đó rõ ràng không phải một quả phạt đền bởi Asensio không hề chạm tay vào bóng. Tôi đã hỏi Asensio rất rõ và cậu ấy nói là mình đỡ trái bóng bằng ngực. Nếu cậu ấy chạm tay vào bóng thì hoàn toàn có thể có nghi ngờ. Nhưng rõ ràng là cậu ấy không làm vậy. Họ đã tự tưởng tượng ra một quả phạt đền”.

Chưa dừng lại ở đó, Real Madrid thậm chí còn bị từ chối một bàn thắng tại phút 89. Sau khi Rodrygo thành công đưa bóng vào lưới trong pha đá bồi cận thành. Nhưng đáng nói là trọng tài xác định tuyển thủ Brazil có lỗi với thủ môn Paulo Gazzaniga bên phía Girona. Dường như 2 tình tiết này đã khiến Real Madrid bị Girona cầm hòa.

HLV Ancelotti bất lực với trọng tài

HLV Ancelotti bồi thêm rằng: “Tình huống thứ hai đã bùng nổ tranh cãi.  Thủ môn chưa hoàn toàn kiểm soát bóng. Tôi sẽ không thảo luận nhiều về điều này. Cơ mà điều khiến tôi ngạc nhiên chính là quả phạt đền. Nó đến đúng tại thời điểm quan trọng của trận đấu. Sau tình huống này, chúng tôi đã bỏ lỡ 2 điểm không đâu trên bảng xếp hạng.

Tôi không biết liệu chúng tôi không có được 3 điểm là vì điều đó hay không? Nhưng hai tình tiết này thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Chúng tôi đã có thể chơi tốt hơn như thế, nhưng ở thời điểm này trong mùa giải thì rất khó để đạt đỉnh cao phong độ”.

Trận hòa này vẫn giúp Real Madrid kéo dài thành tích bất bại của mình. Đồng thời đòi lại ngôi đầu bảng La Liga với 32 điểm trong tay. Tuy nhiên, “Los Blancos” cũng còn hơn đại kình địch Barcelona vỏn vẹn 1 điểm.