Real Madrid bắt đầu mùa giải mới: Cuộc chinh phạt châu Âu

Chuẩn bị Real Madrid bắt đầu mùa giải mới. Đội nhà hiện vẫn đang giữ được bộ khung khuynh đảo châu Âu mùa trước. Và thậm chí, sự xuất hiện của những tân binh như Rudiger hay Tchouameni còn đem tới những luồng gió mới đầy tích cực. Chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Frankfurt

bong88_admin2 , , 12/08/2022

Chuẩn bị Real Madrid bắt đầu mùa giải mới. Đội nhà hiện vẫn đang giữ được bộ khung khuynh đảo châu Âu mùa trước. Và thậm chí, sự xuất hiện của những tân binh như Rudiger hay Tchouameni còn đem tới những luồng gió mới đầy tích cực.

Chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Frankfurt chưa thể hiện được hết sức mạnh của “Kền kền trắng”. Nhưng cũng phải khẳng định, nó cũng phần nào cho thấy Real đã sẵn sàng cho cuộc chinh phạt mới. Chính thức Real Madrid bắt đầu mùa giải mới với đầy niềm tin và hi vọng.

Real Madrid bắt đầu mùa giải mới

Còn tại Anh, Cristiano Ronaldo mới đây đã thể hiện quyết tâm tìm lại vị thế. Chân sút muốn tìm lại ánh sáng của một siêu sao. Chân sút người Bồ Đào Nha đang nỗ lực tập luyện để có cơ hội giành lại suất đá chính tại MU.

Tương lai của CR7 dường như đã được định đoạt. Khi anh có thể sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho MU thêm ít nhất 1 năm nữa.

Chi tiết thông tin trên sẽ có trong bài đăng ngày 12/8/2022. Mời các bạn chú ý đón xem tin nhà cái Bong88!