PSG “ép” Messi gia hạn hợp đồng trước World Cup

Mùa giải 2022/23 chói sáng của “Leo” Những ngày qua, người hâm mộ truyền nhau tin Sếp lớn PSG “ép” Messi gia hạn hợp đồng trước World Cup. Sở dĩ có tin như vậy là vì mùa giải 2022/23, Lionel Messi thi đấu quá đỗi chói sáng. Chủ nhân của 7 danh hiệu Quả bóng

bong88_admin2 , , 26/10/2022

Mùa giải 2022/23 chói sáng của “Leo”

Những ngày qua, người hâm mộ truyền nhau tin Sếp lớn PSG “ép” Messi gia hạn hợp đồng trước World Cup. Sở dĩ có tin như vậy là vì mùa giải 2022/23, Lionel Messi thi đấu quá đỗi chói sáng. Chủ nhân của 7 danh hiệu Quả bóng vàng nhanh chóng là người dẫn đường cho sân Công viên các Hoàng tử.

Theo đó, siêu sao người Argentina đã có được 6 bàn cùng 9 đường kiến tạo ở Ligue 1. Thêm 2 bàn cùng 1 kiến tạo tại giải đấu Champions League. Cũng phải kể đến 1 bàn tại Siêu cúp Pháp hồi đầu mùa. Tổng cộng thì anh đã đem đến 9 bàn thắng cùng 10 đường kiến tạo cho PSG.

Hợp đồng chỉ còn 2 năm

Số bàn thắng của anh tuy có phần đuối hơn so với 2 cậu em Neymar và Mbappe. Nhưng khả năng tham gia lối chơi chung của “Leo” cực kỳ tuyệt hảo. Cũng bởi thế mà giới chóp bu PSG ngày càng sốt sắng về tương lai của Messi. Bản hợp đồng mà “Leo” ký mùa hè 2021 chỉ còn thời hạn 2 năm. Nếu không có gì thay đổi thì Messi sẽ rời PSG để trở lại Barcelona. Chính bởi vậy mà các sếp lớn PSG muốn Messi gia hạn hợp đồng.

Tờ báo Tây Ban Nha là Marca đã đưa tin, Messi vẫn phân vân về việc Messi gia hạn hợp đồng và trở lại với Barcelona. Trong lúc đó, cố vấn kỹ thuật của PSG – ông Luis Campos lại nỗ lực dùng tầm ảnh hưởng để thuyết phục Messi gia hạn.

Theo đó, phía PSG muốn Messi gia hạn hợp đồng rồi yên tâm đồng hành cùng đội tuyển Argentina. Bước vào chuỗi vòng chung kết World cup 2022 tháng tới.