Pogba thuê phù thủy ám Mbappe, bằng chứng buộc tội mười mươi?

Có thực là Paul Pogba thuê phù thủy ám Mbappe? Tin Paul Pogba thuê phù thủy ám Mbappe đang là tâm điểm của giới truyền thông. Bên cạnh đó, trong những ngày qua, sau khi rộ tin tiền vệ người Pháp bị băng nhóm của anh trai Mathias tống tiền. Với con số như tiết

bong88_admin2 , , 31/08/2022

Có thực là Paul Pogba thuê phù thủy ám Mbappe?

Tin Paul Pogba thuê phù thủy ám Mbappe đang là tâm điểm của giới truyền thông. Bên cạnh đó, trong những ngày qua, sau khi rộ tin tiền vệ người Pháp bị băng nhóm của anh trai Mathias tống tiền. Với con số như tiết lộ thì lên tới 13 triệu euro. Nhóm tống tiền đã giải thích rằng: Đây là tiền phí giữ bí mật cho Pogba. Khi mà anh còn đang ở tuổi 16 tới nay. Mỗi năm có trị giá là 1 triệu euro.

Pogba thuê phù thủy ám Mbappe, bằng chứng buộc tội mười mươi?
Tờ Getfootballnewsfrance dẫn nguồn tờ L’Equipe lộ video Pogba thuê phù thủy ám Mbappe

Mọi chuyện đang đi theo chiều diễn biến ngày càng phức tạp. Khi Mathias Pogba liên tục lên tiếng tố cáo chính em trai mình.

Theo tờ L’Equipe của Pháp, Mathias khẳng định Paul Pogba thuê phù thủy ám Mbappe. Bằng một cách nào đó thì đoạn băng được cho là bằng chứng. Đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng này. và sau đó được lan truyền trong nội bộ của đội tuyển Pháp. Tuy nhiên, đoạn video vẫn được giữ kín trước giới mộ điệu.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng: trước tin đồn Pogba thuê phù thủy ám Mbappe. Chân sút này vẫn chưa đưa ra được một lời giải thích nào. Điều này khiến gia đình của tiền đạo đang thi đấu PSG buộc phải quan sát kỹ vụ việc. Nếu đúng như lời của Mathias tiết lộ thì Mbappe chắc chắn sẽ làm lớn chuyện này.

Pogba thừa nhận với cảnh sát

Theo nguồn tin của Franceinfo xác nhận: Pogba đồng ý với cảnh sát điều tra việc bản thân có chi tiền cho thầy phù thủy. Nhưng với mong muốn là để bảo vệ bản thân khỏi chấn thương. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của MU cũng thông báo cho Deschamps câu chuyện từ hồi tháng Ba. Sau khi anh ta bị đám tống tiền làm phiền.

Trong tuyên bố mới nhất của Mathias Pogba, anh ta mạnh mẽ tuyên bố em trai đang cố gắng che mắt tất cả. Hòng tống anh trai của mình vào tù. Mathias cho rằng cậu em Paul đã bị đồng tiền và danh vọng điều khiển. Bởi vậy mà chân sút không nhận ra được đâu là thực tế.

Pogba thuê phù thủy ám Mbappe, bằng chứng buộc tội mười mươi?Mbappe chắc chắn sẽ không để yên nếu Paul Pogba “ám” mình?

“Cậu ta thừa nhận chi tiền cho phù thủy, nhưng lại lấy lý do để bảo vệ bản thân khỏi chấn thương. Tôi chẳng tin là có ai chi tới hàng triệu euro mỗi năm. Chỉ để thực hiện lời khẩn cầu đó. Nhất là khi nó chẳng đem lại được tác dụng gì. Cơ quan điều tra cũng như thuế quan sẽ sớm xác nhận điều đó và làm sáng tỏ mọi chuyện.

Paul cũng có ý định cho tôi ngồi tù mọt gông. Với những lời mình mạnh dạn nói ra. Nhưng đáng tiếc thay, tôi nắm trong tay đầy đủ bằng chứng liên quan việc: Pogba thuê phù thủy ám Mbappe. Hãy kiên nhẫn mà chờ xem, sự thật sắp lên tiếng”.

Nỗ lo của “những chú gà trống”

Hiện tại, báo chí Pháp đang cảm thấy cực lo lắng cho “Những chú gà trống Gaulois”. Bởi nguy cơ hai ngôi sao của đội sẽ xuất hiện rạn nứt. Và nguy hiểm hơn là không đội trời chung.

Thậm chí, tờ L’Equipe còn lo Deschamps sẽ phải để một trong hai cầu thủ ở nhà tại World Cup 2022. Với mong muốn tránh những rắc rối không cần thiết.

Hiện tại, Pogba đang nỗ lực điều trị để có thể tái xuất đúng vào dịp thi đấu World Cup. Nguồn tin cũng cho hay: cựu tiền vệ người Pháp đã lựa chọn phương pháp mạo hiểm. Thay vì chọn mổ như bình thường với mục đích rút ngắn thời gian chữa trị.