Phân bổ ngân sách cược bóng đá cực chuẩn?

Tuyệt kĩ phân bổ ngân sách tân thủ cần bỏ túi ngay Sử dụng nguyên tắc phân bổ ngân sách 5-3-3 Hãy biết cách phân bổ ngân sách khi bắt đầu cá độ. Bởi không ai đem cả gia tài của mình đi đầu tư. Thắng thì không nói, nhưng lỡ mà xui thì không

bong88_admin2 , , 17/07/2022

Tuyệt kĩ phân bổ ngân sách tân thủ cần bỏ túi ngay

phân bổ ngân sách

Sử dụng nguyên tắc phân bổ ngân sách 5-3-3

Hãy biết cách phân bổ ngân sách khi bắt đầu cá độ. Bởi không ai đem cả gia tài của mình đi đầu tư. Thắng thì không nói, nhưng lỡ mà xui thì không còn đường gỡ. Đã có rất nhiều anh em tán gia bại sản vì bỏ hết trứng vào 1 rổ.

Mỗi lần nạp tiền anh em nên áp dụng cho mình nguyên tắc 5-3-3:

  • Lần 1: Nạp 50% tổng số tiền hiện có. Nếu thua hết thì sẽ nạp thêm lần 2
  • Lần 2: Nạp 30% khoản tiền còn lại. Nếu thua hết nữa thì tiếp tục nạp tiền lần 3
  • Lần 3,4,5 anh em có thể giữ cho mình mức nạp tiền 30%. Hoặc điều chỉnh giảm tùy vào tình hình tài chính hiện có.

Vì khoản tiền nạp luôn là % số tiền đang nắm giữ. Chính vì thế anh em sẽ luôn trong tình trạng có vốn dự trữ an toàn. Thừa đủ để đầu tư một thời gian dài. Để có cho mình cú lội ngược dòng, chuyển bại thành thắng.

Ví dụ: Anh em đang có cho mình 5 triệu tiền để đầu tư cá độ bóng đá

Lần nạp đầu tiên: Anh em bỏ vô cược 50%, tức 2 triệu 5, giữ lại cho mình 2 triệu 5

= > Nếu thắng thì chơi tiếp chứ không được nạp thêm. Nếu thua thì tiến tới nạp lần 2.

Lần nạp thứ 2:  Anh em nạp 30% trong số 2 triệu 5 là 750k. Vậy là còn 1750k

= > Nếu như thắng thì sẽ chơi tiếp. Còn nếu thua thì tiếp tục nạp lần 3.

Lần nạp thứ 3: Nếu thua anh em sẽ nạp 30% của 1750k. Tức cược 525k

Cứ tiếp tục như vậy.

Với những anh em có vốn dày hơn có thể áp dụng tỷ lệ phân bổ ngân sách cược 7-5-3 thay vì 5-3-3.

Cả 2 phương án này đều đã qua tính toán. Được xác nhận là có thể áp dụng với nhiều mức ngân sách vốn cược khác nhau. Từ đó kéo dài được thời gian duy trì vốn. Người chơi sẽ vẫn có đủ tiền cược và nắm bắt cơ hội khi cần.

phân bổ ngân sách

Lời khuyên nhà cái đưa ra bên lề:

  • Cách biệt mỗi lần nạp thường ít nhất sẽ là một 1 ngày: Anh em cần đặc biệt lưu ý thời gian nghỉ giữa mỗi lần nạp. Nên ít nhất là 1 ngày. Nó giúp anh em có thêm thời gian để đầu óc được nghỉ ngơi. Chuẩn bị tâm lý thoải mái cho đợt phục thù kế tiếp.
  • Áp dụng đúng nguyên tắc nạp tiền: Một số anh em thường chọn cách nạp hết tiền vào một lần. Sau đó tự nhủ nếu chơi hết 70% mà thua thì sẽ dừng. Chờ lần sau sẽ chơi tiếp. Như vậy vẫn sẽ tuân thủ đúng được quy luật 70%.

Thực tế thì:

  • Nhưng tất cả chỉ là dựa trên lý thuyết. Thực tế khi đã cược mà theo đà thua, rất nhiều anh em mang trong mình tâm lý bực bội. Càng muốn gỡ thì sẽ càng thua, càng liều. Thà để hết tiền rồi tự động dừng. Chứ đừng quá tự tin vào khả năng kiểm soát của mình quá.
  • Biết cách thay đổi chiến thuật phù hợp. Tham khảo những trang hướng dẫn soi kèo chuẩn xác. Nếu anh em thấy mình đã thua quá nhiều và thua liên tục. Hãy xem và điều chỉnh lại chiến thuật soi kèo của mình sao cho hợp lý.

Gợi ý:

  • Hiện đang có khá nhiều trang soi kèo uy tín cho anh em tham khảo. Những địa chỉ này sẽ đưa ra nhận định và dự đoán từng trận cụ thể. Anh em hoàn toàn có thể tham khảo và học hỏi thêm nhiều phương pháp soi kèo hiệu quả.

Như vậy

Cách phân bổ ngân sách cược trên chắc chắn sẽ giúp anh em giảm thiểu rủi ro cạn vốn. Tất nhiên người chơi không phải cần quá cứng ngắc. Nếu thấy mình có vốn dày và kèo thơm. Anh em có thể mạnh tay xuống 70% – 50% – 30% tiền vốn cược.

Nhưng về căn bản, ý tưởng ở đây là mỗi lần nạp tiền. Anh em cần ý thức mình vừa mới thua. Nên cẩn trọng hơn, hạn chế liều lĩnh mà bỏ tiền. Hãy chi ít hơn.