Pep Guardiola dự đoán đội tuyển dễ vô địch World Cup nhất

Đâu sẽ là đội tuyển vô địch World Cup World Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 20/11. Và lúc này các cầu thủ đều đang đứng ngồi không yên. Họ vừa chờ đợi quyết định triệu tập từ các HLV trưởng ĐTQG. Lại vừa ngồi bàn nhau xem đội tuyển nào tiềm năng

bong88_admin2 , , 04/11/2022

Đâu sẽ là đội tuyển vô địch World Cup

World Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 20/11. Và lúc này các cầu thủ đều đang đứng ngồi không yên. Họ vừa chờ đợi quyết định triệu tập từ các HLV trưởng ĐTQG. Lại vừa ngồi bàn nhau xem đội tuyển nào tiềm năng nhất cho chức vô địch World Cup.

Đâu sẽ là đội mà Pep Guardiola tiên đoán cho vô địch World Cup. Phòng thay đồ của Man City đang cực phấn khíc với dự đoán của ông thầy. Nhất là khi họ được dự đoán sẽ đông tuyển thủ dự World Cup nhất trong các CLB châu Âu.

Pep Guardiola dự đoán đội tuyển dễ vô địch World Cup nhất
Pep Guardiola nói Argentina của Alvarez (giữa) sẽ có cơ hội đoạt chức vô địch World Cup cao nhất

Julian Alvarez đã tiết lộ với ESPN rằng: phòng thay đồ “The Citizens” đã có một cuộc đối thoại liên quan đến World Cup. Alvarez cũng đang trong thời gian chờ đợi được gọi lên ĐT Argentina. Trong khi các đồng đội anh có cực nhiều cầu thủ nắm chắc suất dự. Họ đều đặt niềm tin mãnh liệt rằng đội tuyển của họ sẽ vô địch.

“Khi đó tôi đang ở trong phòng cùng với Pep, Rodri và các cầu thủ của Bồ Đào Nha. Tôi chỉ lẳng lặng lắng nghe, trong khi các đồng đội liên tục đánh giá Bồ Đào Nha, Pháp. Chủ yếu là họ cho rằng các đội bóng tới từ châu Âu sẽ vô địch.

Khi đến lượt Pep, ông thầy có nói hỏi: Các cậu có biết đội tuyển nào dễ vô địch năm nay nhất không? Tất cả đều chưa nhắc đến họ đâu. Mọi người quay ra nhìn nhau, và Pep đã chỉ tay về phía tôi”, Alvarez nói.

Tiềm năng của Tuyển Anh

Bản thân Alvarez cũng cảm thấy đội tuyển của anh rất có cơ hội đó. Alvarez đã được lên tuyển khoảng 1 năm qua. Chân sút cũng rất hiểu sức mạnh của dàn cầu thủ quây quanh huyền thoại Lionel Messi.

“Tại World Cup thì chẳng có gì được bảo đảm cả. Chỉ một trận thua cũng đủ khiến đội tuyển phải rời giải. Tôi nghĩ có khoảng 5 đội là có cơ hội được đăng quang. Và tôi cũng cho rằng chúng tôi là một trong số đó”, Alvarezn đưa ra bình luận.

Pep Guardiola dự đoán đội tuyển dễ vô địch World Cup nhất
Alvarez (trái) đã được lên tuyển Argentina trước khi anh chính thức gia nhập Man City vào hè năm nay

HLV Lionel Scaloni sẽ gọi 26 cầu thủ về quân. Nhằm chuẩn bị cho chiến dịch World Cup và Alvarez hy vọng bản thân sẽ là một phần trong kế hoạch của ông thầy. Mặc dù đã tham gia đá 11 trận cho ĐTQG, đồng thời ghi 2 bàn cho đội nhà. Ấy vậy Alvarez và các cầu thủ Argentina khác không hề có sự tự mãn. Họ cũng không nghĩ cơ hội sẽ luôn đến với họ.

“Ở tuổi 22 được triệu tập cho ĐTQG thực sự là một vinh hạnh rất lớn. Tôi hy vọng mình có thể làm tốt nhất có thể. Tôi cũng đã đi đến được giai đoạn này của sự nghiệp. Không chỉ nhờ nỗ lực của bản thân mà còn là vì các HLV đã tin tưởng ở tôi rất nhiều. Không có nhiều cầu thủ được nhận điều đó. Vậy nên tôi luôn nhắc nhở mình phải thi đấu sao cho xứng đáng với cơ hội được trao”, anh chia sẻ.