Pau FC và Quang Hải sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều “cơn ác mộng”?

Thất bại của Pau FC Vào thời điểm cuối tuần trước, Pau FC đã phải nhận thất bại 0-4. Trong chuyến làm khách trên sân của nhà Guingamp ở vòng 1 Ligue 1. Pau FC hứa hẹn sẽ vấp phải nhiều khó khăn ở những vòng đấu tới. Đây là trận đấu mà các cầu

bong88_admin2 , , 03/08/2022

Thất bại của Pau FC

Vào thời điểm cuối tuần trước, Pau FC đã phải nhận thất bại 0-4. Trong chuyến làm khách trên sân của nhà Guingamp ở vòng 1 Ligue 1.

Pau FC và Quang Hải sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều “cơn ác mộng”?
Pau FC hứa hẹn sẽ vấp phải nhiều khó khăn ở những vòng đấu tới.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ áo vàng chơi cực kỳ xuống dốc. Thiếu sự kết dính, phối hợp rời rạc và không có ý tưởng ghi bàn.

Đến thời điểm này, thật khó để chấp nhận tình trạng này của đội. Nhất là khi thầy trò HLV Tholot đã có cho mình 4 trận đấu giao hữu tiền mùa giải dùng để lắp ghép đội hình.

Một trong những nguyên nhân khiến Pau nhận về bàn thua đậm. Là do lực lượng xáo trộn quá nhiều trông hè năm nay, có quá nhiều trụ cột ra đi.

Nếu như không sớm tìm được giải pháp. HLV Tholot và học trò chắc chắn sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều cơn ác mộng trong các vòng đấu tới.

Những trận đấu mới

Theo lịch, rạng sáng ngày 7/8, ở vòng 2 Ligue 2. Pau FC sẽ tiếp đón Dijon ngay trên sân nhà Nouste Camp.

Tới vòng 3, sẽ làm khách trước Le Havre hồi rạng sáng 14/8. Trước khi chính thức trở về sân nhà để tiếp đón Sochaux trong vòng 4.

3 đội bóng kể trên đều nhận được đánh giá tiềm năng hơn Pau. Đặc biệt là hai cái tên sáng giá của giải Ligue 1 – giải đấu cao nhất nước pháp: Dijon và Sochaux.

Sau vòng 5 dễ thở khi chỉ cần đối đầu với Quevilly Rouen. Thì tới vòng 6, thử thách lớn lại đến với Pau khi đối thủ của họ là Caen. Đây cũng là một đội khách quen của Ligue 1.

Trong mùa giải năm ngoái, Pau dừng tại vị trí thứ 10. Và mục tiêu của đội bóng áo vàng là ít nhất phải tái hiện được thành tích này.

Cho dù vậy, với khởi đầu chệch choạc như hiện tại. Chắc chắn ông Tholot và học trò sẽ còn rất nhiều việc phải hoàn thành nốt.