Nunez 100 triệu euro lộ pha dứt điểm “có 1 không 2”??

Tiền đạo xịt của Liverpool Từ một tiền đạo tiềm năng bậc nhất làng bóng đá. Nunez 100 triệu euro như biến thành một phiên bản khác khi gia nhập Liverpool. Sức ép từ khoản đầu tư khổng lồ của đội chủ sân Anfield dường như đã đẩy Nunez vào thế bị “soi” ở mọi hoàn cảnh.

bong88_admin2 , , 22/09/2022

Tiền đạo xịt của Liverpool

Từ một tiền đạo tiềm năng bậc nhất làng bóng đá. Nunez 100 triệu euro như biến thành một phiên bản khác khi gia nhập Liverpool. Sức ép từ khoản đầu tư khổng lồ của đội chủ sân Anfield dường như đã đẩy Nunez vào thế bị “soi” ở mọi hoàn cảnh.

Nunez 100 triệu euro lộ pha dứt điểm “có 1 không 2”??
Nunez reo rắc lo lắng cho các fan Liverpool

Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 9 này, Nunez sẽ cùng ĐTQG Uruguay bước vào 2 trận đấu với Iran và Canada. Sau đó tháng 11, đội bóng sẽ bắt đầu hành trình World Cup 2022. Họ sẽ đối đầu với những đối thủ tương đối khó nhằn là Ghan, Hàn Quốc và Bồ Đào Nha.

Đoạn video đáng xấu hổ!

Một đoạn video từ buổi tập của ĐT Uruguay cũng đã cho thấy. Nunez vẫn “vô duyên” với những pha dứt điểm trên sân bóng. Nó hệt như cách anh chơi bóng tại Liverpool ít tháng qua. Chỉ một đoạn video dài 10 giây cũng đủ phô bày hết thảy điểm mạnh, điểm yếu của chân sút 23 tuổi này.

Anh mạnh dạn trong các pha tranh chấp. Thành công cướp được bóng từ đồng đội và dẫn thêm 2 nhịp mở góc trước khi dứt điểm. Cho tới thời khắc trước pha chạm bóng cuối cùng. Nunez 100 triệu euro đã làm rất tốt.

Nhưng cứ tới pha cứa lòng, mọi thứ lại thật tồi tệ. Trái bóng thực vô ý hay cố tình mà không hướng về phía khung thành đội quân xanh. Nó bay ra tận cột cờ ở góc phía xa.

Không rõ khi xem lại đoạn video được các tờ báo Anh đua nhau đăng tải này. HLV Klopp sẽ có thái độ hài hước như thế nào. Kỹ năng dứt điểm của Nunez 100 triệu euro đúng là rất đáng báo động với “Lữ đoàn đỏ”.

Vấn đề ở chỗ, kỹ thuật cơ bản của bản hợp đồng 100 triệu euro quá đỗi tệ. Nó thậm chí còn tới từ các pha đỡ bóng bước một. Chứ không chỉ đơn thuần là những cú dứt điểm cuối cùng.

Tờ The Sun sau đó đã dẫn lời từ các fan Liverpool rằng. Đa số họ đều bày tỏ thái độ ngao ngán khi chứng kiến Nunez tung cú dứt điểm kể trên.

Tờ báo Anh này ví Nunez 100 triệu euro như “Carroll thời hiện đại”. Nó thực sự bản hợp đồng “bom tấn” nhưng trở thành bom xịt của Liverpool hồi năm 2011.