Neymar đáp trả Mbappe cực đỉnh: Đẳng cấp siêu sao mới là “true love”

Neymar đáp trả Mbappe bằng nổi trội kỹ thuật Cuối tuần trước, PSG đã có trận thắng cực căng và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc PSG dẫn trước Troyes với tỷ số 4-3. Đó thực sự là một ngày Neymar đáp trả Mbappe ngọt ngào. Khi siêu sao người Brazil liên tục phô diễn

bong88_admin2 , , 02/11/2022

Neymar đáp trả Mbappe bằng nổi trội kỹ thuật

Cuối tuần trước, PSG đã có trận thắng cực căng và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc PSG dẫn trước Troyes với tỷ số 4-3. Đó thực sự là một ngày Neymar đáp trả Mbappe ngọt ngào. Khi siêu sao người Brazil liên tục phô diễn đẳng cấp của mình. Anh đã ghi bàn quá đẹp mắt, kiến tạo thông minh và đặc biệt là cực kỳ tích cực tham gia vào lối chơi chung cả đội.

Neymar đáp trả Mbappe cực đỉnh: Đẳng cấp siêu sao mới là “true love”
Mbappe và neymar thi nhau tranh giành tầm ảnh hưởng

Trái ngược với sức tỏa sáng của Neymar. Kylian Mbappe lại phải cần đến quả penalty mới kiếm được bàn thắng cho mình. Quả thực tiền đạo người Pháp đã có sự lép vế rõ rệt so với hai siêu sao đàn anh Lionel Messi và Neymar Junior.

Tình huống tại phút 66 chính là sự khái quát rõ rệt nhất. Nếu muốn đề cập tới sự chênh lệch về mặt thể hiện giữa Neymar và Mbappe. Cầu thủ mang áo số 10 của PSG đã dốc bóng tận 30 mét. Vượt qua tới 4 cầu thủ Troyes trước khi thực hiện pha chuyền bóng cực ngẫu hứng. Xoay người đánh gót đưa Mbappe vào tư thế ghi bàn. Thế nhưng cú đá của Mbappe thực hiện lại quá đơn giản, bởi vậy mà không hạ gục được thủ môn đội khách.

Những gì diễn ra trong mùa giải 2022/23 này chính là sự đáp trả ngọt ngào nhất của Neymar cho Mbappe. Đầu mùa giải, siêu sao người Brazil những tưởng sẽ bị PSG đá khỏi đội hình. Xuất phát từ điều kiện quái gở của Mbappe. Theo những người thân Neymar tiết lộ thì cầu thủ này đã rất sốc và thấy mình bị phản bội.

Rồi đến khi Mbappe công khai cướp đi suất đá penalty vốn của Neymar. Yêu cầu tranh giành tầm ảnh hưởng, Neymar lúc đó đã thực sự nổi giận. Neymar đáp trả Mbappe theo cách mã thượng nhất: Đó là những gì thể hiện trên sân.

Chênh lệch đẳng cấp rõ nét

Kể từ khi rời Barcelona gia nhập đội bóng thành Paris từ năm 2017 đến nay. Chặng đường đã qua của mùa giải 2022/23 thực sự là khoảng thời gian đáng nhớ của Neymar Junior. Anh thể hiện trên sân một phong độ chói sáng ở tất cả các khía cạnh. Từ kỹ thuật ghi bàn, kiến tạo đến tham gia vào lối chơi.

Neymar đáp trả Mbappe cực đỉnh: Đẳng cấp siêu sao mới là “true love”
Neymar nhỉnh hơn Mbappe nhiều khía cạnh

Ở tại Ligue 1, Neymar đã có được 10 bàn thắng và 8 đường kiến tạo. Mbappe cũng có 11 bàn, nhưng lại chỉ có được 2 đường kiến tạo. Sự hiệu quả của Neymar thực sự còn được thể hiện rõ khi anh chỉ cần 2,6 cú dứt điểm mỗi trận. Để có được số bàn thắng đáng giá kể trên. Ngược lại, Mbappe lại đang cố gồng mình chứng tỏ bản thân là siêu sao. Ngôi sao sáng giá nhất PSG, thực tế cầu thủ này phải cần đến 4,6 cú sút mỗi trận. Để có thể làm nên được 11 bàn tại Ligue 1.

Đặc biệt, sự chênh lệch phẩm chất kỹ thuật chính là mấu chốt của hai cầu thủ. Mbappe hầu như chỉ có điểm mạnh nhỉnh hơn Neymar chính là tốc độ. Phần còn lại đều thuộc về siêu sao đắt giá nhất làng bóng thế giới.