Mục tiêu Mbappe của MU: Sẵn sàng cuỗm siêu sao bằng giá cao

Mục tiêu Mbappe của MU hướng đến Mục tiêu Mbappe của MU vẫn còn để ngỏ, vẫn chưa có ai dám khẳng định diễn biến tiếp theo của làng bóng. Thông tin rất đáng chú ý vừa được tờ Daiy Express đăng lên diễn đàn. Theo tờ báo Anh, MU đang âm thầm theo dõi

bong88_admin2 , , 16/09/2022

Mục tiêu Mbappe của MU hướng đến

Mục tiêu Mbappe của MU vẫn còn để ngỏ, vẫn chưa có ai dám khẳng định diễn biến tiếp theo của làng bóng. Thông tin rất đáng chú ý vừa được tờ Daiy Express đăng lên diễn đàn. Theo tờ báo Anh, MU đang âm thầm theo dõi diễn biến tương lai của siêu sao Kylian Mbappe. Mục tiêu Mbappe của MU chính là khả năng chiêu mộ được tiền đạo người Pháp.

Mục tiêu Mbappe của MU: Sẵn sàng cuỗm siêu sao bằng giá cao
Mbappe lọt vào mắt xanh của MU

Những ngày qua, báo chí Pháp đã phanh phui thông tin Mbappe thực tế không hoàn toàn ký với PSG tới năm 2025. Thay vào đó thì đây là bản hợp đồng dạng 2+1. Tức Mbappe có thể ở lại mà cũng có tự quyết định tương lai ra đi của mình. Sau khi chân sút hoàn thành 2 năm quy định trong hợp đồng.

Điều đó có nghĩa, ngay hè 2023, hợp đồng Mbappe với PSG sẽ chỉ còn 1 năm. Và theo nguyên tắc chuyển nhượng thì đó chính là thời điểm vàng để các đội bóng nhắm đến Mbappe đặt vấn đề.

Quyết định điên rồ của PSG

Mùa hè 2021 chính là một ví dụ. Hợp đồng giữa Mbappe và PSG khi đó chỉ còn 1 năm. Và Real Madrid đã lân la tìm đến đi kèm lời đề nghị trị giá 180 triệu euro.

Dù vậy, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã chọn một quyết định điên rồ. Họ từ chối số tiền 180 triệu euro cho cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng với mình. Đó chính là tiền đề ra đời cho bản hợp đồng còn điên rồ hơn nữa giữa Mbappe và PSG.

Trở lại với MU, theo ký giả Jack Otway cho hay. MU nung nấu ý định chờ cơ hội để chiêu mộ “Cậu bé vàng” của bóng đá Pháp. Kế hoạch này sẽ bắt đầu từ hè 2023. Nếu có thể sử dụng được một khoản phí chuyển nhượng để đưa Mbappe đến sân Old Trafford.

CEO Richard Arnold sẵn sàng đáp ứng tất cả. Còn nếu PSG vẫn tiếp tục cự tuyệt lời đề nghị từ đội bóng nước Anh. Như cách họ từng làm với Real Madrid. MU sẵn sàng kiên nhẫn chờ đến mùa hè 2024.

Khi ấy, Mbappe có thể đoàng hoàng  ra đi với tư cách một cầu thủ tự do. Và với cái tuổi 25, nước Anh hứa hẹn là một bến đỗ tiềm năng của Mbappe.

MU quyết tâm lấy lại vị thế

Việc Man City chiêu mộ Erling Haaland chính là lợi thế của MU. Đặt trong vụ theo đuổi Kylian Mbappe. Bởi lẽ, hoàn toàn có khả năng là tiền đạo người Pháp sẽ gia nhập hàng ngũ “Quỷ đỏ”. Nhằm mục đích so kè với Haaland và Man City. Nó cũng giống như việc Ronaldo quyết rời MU để đến Real Madrid vào năm 2009, và sau đó có màn so kè với Messi trong suốt 9 năm.

Kế hoạch lớn lao ấy sẽ chỉ có thời gian mới trả lời. Trước mắt thì MU sẽ phải tự nâng cấp vị thế của mình. Và chẳng đời nào Mbappe đến một CLB chơi ở Europa League kaf trắng tay trong 5 năm. “Quỷ đỏ” sẽ cần lấy vị thế chính mình trong quá khứ. Trở thành bến đỗ đủ sức hút với Mbappe cùng nhiều siêu sao khác.