MU nguy cơ đụng độ đối thủ rớt hạng từ Cúp C1: Né Barca, Sevilla như nào?

Nguy cơ cao MU gặp phải Barca và Sevilla Vòng bảng UEFA Champions League vừa hoàn thành lượt trận thứ 5. MU đang đứng trước nguy cơ gặp Barca và Sevilla. Bởi lúc này đã xuất hiện 2 CLB chắc chắn sẽ phải thi đấu ở Europa League. Nguyên do là họ chỉ đích thứ

bong88_admin2 , , 27/10/2022

Nguy cơ cao MU gặp phải Barca và Sevilla

Vòng bảng UEFA Champions League vừa hoàn thành lượt trận thứ 5. MU đang đứng trước nguy cơ gặp Barca và Sevilla. Bởi lúc này đã xuất hiện 2 CLB chắc chắn sẽ phải thi đấu ở Europa League. Nguyên do là họ chỉ đích thứ 3 ở bảng đấu của mình. Những cái tên đó là Sevilla, đội bóng được xem là thi đấu cực có duyên ở giải đấu này. Cùng với đó là Barcelona, đội đã không may rơi vào “thố ử thần”. Cùng với đó là cả Bayern Munich lẫn Inter Milan.

MU nguy cơ đụng độ đối thủ rớt hạng từ Cúp C1: Né Barca, Sevilla như nào?
MU của Bruno Fernandes nhiều khả năng sẽ phải gặp một đội bị loại ở Cúp C1

Vẫn chưa hết, hiện suất dự Europa League cho những đội bị loại tại Cúp C1 vẫn chưa chốt hết. Hiện Juventus, Atletico Madrid, Bayer Leverkusen và Ajax vẫn có khả năng cán đích thứ 3 trên bảng đấu. Đây sẽ là nhóm các ông lớn tiếng tăm sẽ. Đủ khiến các đội đá Europa League phải cảm thấy lo lắng. Nhất là những đội đang đứng nhì vòng bảng.

Mà đó lại không ai khác chính là vị trí của MU ở bảng E. Họ đang có trong tay 9 điểm sau 4 lượt trận. Và chắc chắn sẽ được đi tiếp nhưng nếu xếp thứ hai. Họ sẽ buộc phải bước vào vòng playoff với các đội rớt từ Cúp C1. Real Sociedad cũng đã có 12 điểm để dẫn đầu bảng đấu. Và Sociedad còn có lợi thế rất lớn khi có chiến thắng 1-0 trước MU ở cuộc đối đầu lượt đi của cả hai đội.

Cửa né nào dành cho MU

Để có cửa được lên đầu bảng, MU buộc phải thắng cả 2 trận còn lại. Nhưng sẽ có rất nhiều sự khác biệt trong điều kiện trận đấu cuối. Nếu như Real Sociedad để thua Omonia Nicosia. Dù điều đó quá khó để xảy ra. Và MU sẽ đầu bảng nếu hạ đo ván Sociedad với bất cứ kết quả nào. Nhưng nếu Sociedad chắc chắn không thua trước đối thủ từ đảo Cyprus. Họ chỉ cần cầm hòa MU ở lượt trận cuối. Như vậy đã chắc ngôi đầu bảng. Còn MU sẽ buộc phải thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Trong khi đó Arsenal tại bảng đấu A sẽ rất thoải mái. Đêm nay họ sẽ chỉ cần cầm hòa PSV Eindhoven tại Hà Lan là có chắc ngôi đầu bảng mà không phải lắng lo vấn đề gì hết. Thế nên lúc này chỉ có MU là phải đứng trước nỗi lo gặp Barca và Sevilla vừa rớt hạng. Chứ “Pháo thủ” có điểm nốt trận hôm nay là khỏi còn nỗi lo về Europa League đầu tháng 3 năm sau.