MU muốn chiêu mộ Joao Felix – “Bom tấn” đắt thứ 4 lịch sử

Theo tiết lộ từ tờ Daily Mail, MU đang muốn chiêu mộ Joao Felix. Cụ thể, một phái đoàn của MU đang âm thầm đàm phán với đại diện của tiền đạo Joao Felix. Được biết, Joao Felix – cầu thủ 22 tuổi người Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ giúp “Quỷ đỏ” tăng

bong88_admin2 , , 18/08/2022

Theo tiết lộ từ tờ Daily Mail, MU đang muốn chiêu mộ Joao Felix. Cụ thể, một phái đoàn của MU đang âm thầm đàm phán với đại diện của tiền đạo Joao Felix. Được biết, Joao Felix – cầu thủ 22 tuổi người Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ giúp “Quỷ đỏ” tăng cường chất lượng. Góp công lớn cho mặt trận tấn công “Quỷ đỏ”.

Còn nhớ mùa hè 2019, Atletico đã phải bỏ ra khoản tiền 126 triệu euro để mua đứt Felix. Ngôi sao Benfica ngay lập tức được ra đi tại thời điểm đó. Nhưng rất có thể “Quỷ đỏ” sẽ phải chi nhiều hơn con số trên nếu muốn có sự cống hiến của tài năng trẻ.

Theo thống kê trang Transfermarkt, Felix đang là cầu thủ đắt thứ tư trong lịch sử bóng đá thế giới. Phía trước ngôi sao của Atletico là cái tên Neymar với 222 triệu euro. Mbappe có hợp đồng 165 triệu euro và Coutinho sở hữu hợp đồng 145 triệu euro.

Joao Felix

Felix có mối quan hệ cực gắn bó với siêu sao Ronaldo. Chính vì vậy, MU mới nhờ đến uy tín của CR7 để đốt cháy giai đoạn của thương vụ này.

Mặc dù vậy, câu chuyện tương lai của Ronaldo cũng chẳng thể lấy ra đảm bảo. Nên chắc hẳn sẽ không dễ để “Quỷ đỏ” thành công có được tài năng trẻ.

Ngoài ra, bản tin hôm nay của nhà cái Bong88 còn có các thông tin đáng chú ý khác như: Khả năng Messi bị loại khỏi PSG vì sao mới nổi Mbappe. Nóng Tỷ phú Ratcliffe muốn mua MU: Có trong tay 12 tỷ bảng, là fan “Quỷ đỏ”. Mời anh em đón xem!