MU chuyển nhượng nhộn nhịp: Bất ngờ được SAO PSG xin đến đá tiền đạo

MU chuyển nhượng nhộn nhịp trở lại Hoạt động chuyển nhượng những ngày gần đây của MU đã lấy lại nhịp. Sau khi họ bị Brighton cho phơi áo 1-2 trên sân nhà Old Trafford vòng 1 giải Premier League. MU đang nhắm tới một loạt cá nhân cho vị trí tiền vệ và tiền đạo.

bong88_admin2 , , 13/08/2022

MU chuyển nhượng nhộn nhịp trở lại

Hoạt động chuyển nhượng những ngày gần đây của MU đã lấy lại nhịp. Sau khi họ bị Brighton cho phơi áo 1-2 trên sân nhà Old Trafford vòng 1 giải Premier League.

MU đang nhắm tới một loạt cá nhân cho vị trí tiền vệ và tiền đạo. Đây đều là những vị trí mà MU thiếu và không bổ sung được trong 2 tháng hè vừa qua.

MU chuyển nhượng nhộn nhịp: Bất ngờ được SAO PSG xin đến đá tiền đạo
MU chốt giá 15 triệu bảng cho chân sút Rabiot, việc còn lại là đàm phán tốt hợp đồng

Tiền vệ Adrien Rabiot hiện đang là thương vụ MU xúc tiến ráo riết nhất. Do Rabiot muốn đi và Juventus cũng muốn bán, phải gọi là “thuận mua vừa bán”.

Hai CLB đã đạt thỏa thuận với mức giá 15 triệu bảng cho tiền vệ người Pháp này. Dù trước đó Juventus đã bất ngờ hỏi MU việc đổi lấy cầu thủ Anthony Martial. Nhưng cuối cùng thì cũng đã quyết định bỏ qua ý tưởng đó. Đội bóng Italia chỉ muốn bán đi Rabiot, còn việc mua tiền đạo mới sẽ nhắm tới một vụ riêng biệt khác.

Do vậy, MU bây giờ chỉ cần đàm phán với Rabiot về hợp đồng đôi bên. “Quỷ Đỏ” đang bị cảnh báo rằng đại diện tiền vệ này là mẹ anh, bà Veronique. Người này tương đối khó tính trên bàn đàm phán.

Dẫu vậy mức lương mà Rabiot đòi hỏi cũng chỉ rơi vào khoảng 140.000 bảng/tuần. Mà MU thì thậm chí còn đang trả một vài cầu thủ số tiền lớn hơn thế rất nhiều.

Mauro Icardi muốn gia nhập MU

Dù vậy đã có một diễn biến đáng chú ý, xoay quanh việc mua tiền đạo bên MU. Các fan Mu đang cực kỳ lo lắng trước việc Paris Saint-Germain tiếp cận Marcus Rashford. Họ muốn mời anh đầu quân, nhưng một tiền đạo PSG khác lại đang có ý xin gia nhập MU.

Người chúng ta đang đề cập đến là trung phong Mauro Icardi. Theo nhiều nguồn tin cho biết, vợ của Icardi kiêm đại diện là cô Wanda Nara đã trực tiếp liên hệ với MU để ngỏ ý.

MU chuyển nhượng nhộn nhịp: Bất ngờ được SAO PSG xin đến đá tiền đạoIcardi được vợ Wanda Nara giới thiệu cho đội tuyển MU

Icardi đã bị thất sủng tại đội nhà PSG từ mùa trước. Do sự lấn lướt của bộ ba Mbappe – Messi – Neymar và giờ anh chỉ còn phải đếm ngày rời Paris. Chân sút tiếp tục không được HLV mới Christopher Galtier để mắt tới.

Chân sút này cũng không thuộc dạng cầu thủ được nhiều CLB lớn ở châu Âu chú ý tới. Nhưng lại không muốn mức thu nhập bị giảm đi quá nhiều so với ở PSG. Được biết PSG đang trả cho chân sút gần 160.000 bảng/tuần. Chính vì vậy, vợ anh đang hy vọng MU sẽ là bến đỗ tiếp theo dành cho cầu thủ.

Icardi chắc chắn sẽ là một đối tượng điểm tâm của cánh báo chí Anh. Do một loạt chuyện lùm xùm đời tư bên ngoài sân cỏ. Ngoài ra, Icardi cũng đã trở thành kẻ thù trong mắt fan Inter Milan trước khi rời CLB. Nếu rước về Icardi, đội tuyển MU hứa hẹn sẽ gặp thêm tương đối nhiều rắc rối. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Mu của thời điểm này cũng không còn quá nhiều lựa chọn.