MU chiêu mộ thủ môn mới: Đủ tầm thay chân De Gea

Rộ tin MU chiêu mộ thủ môn mới. MU chiêu mộ thủ môn mới là tin cực hứa hẹn với người hâm mộ. Được biết De Gea gia nhập MU từ năm 2011, và cho đến nay. “Người gác đền” của đội chủ sân Old Trafford phải đối mặt với cực nhiều đối thủ trong

bong88_admin2 , , 31/08/2022

Rộ tin MU chiêu mộ thủ môn mới.

MU chiêu mộ thủ môn mới là tin cực hứa hẹn với người hâm mộ. Được biết De Gea gia nhập MU từ năm 2011, và cho đến nay. “Người gác đền” của đội chủ sân Old Trafford phải đối mặt với cực nhiều đối thủ trong các triều đại HLV khác nhau. Một điều ai cũng phải công nhận là. Việc giữ vững được suất bắt chính trong đội hình “Quỷ đỏ” chưa lúc nào dễ dàng.

MU chiêu mộ thủ môn mới: Đủ tầm thay chân De Gea
Martin Dubravka có thể sẽ đến MU khoảng 24 giờ tới

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nguy cơ mới thực sự lớn với thủ môn người Tây Ban Nha. Bởi lẽ, hơn ai hết, anh hiểu bản thân thiếu phù hợp với triết lý mới HLV mới Erik Ten Hag. De Gea chơi chân kém trong khi nhà cầm quân người Hà Lan mong muốn thủ môn các đội bóng ông dẫn dắt phải trang bị được kỹ năng chơi chân tốt.

Đã thế, phong độ của De Gea đến nay đã thực sự trồi sụt. Và theo như Daily Mail đánh giá, khả năng De Gea mất đi suất bắt chính là cực kỳ cao. Khi mà Martin Dubravka đang di chuyển đến Old Trafford. Theo đó, MU sẽ ngỏ ý hỏi mượn thủ thành. Kèm điều khoản mua đứt thủ môn của Newcastle với khoản phí 6 triệu bảng.

So sánh Dubravka và De Gea

Dubravka nhiều hơn De Gea 1 tuổi. Nếu xét về danh tiếng, đương nhiên De Gea có phần vượt trội hơn. Nhưng để xét về khả năng chơi chân cũng như sự phù hợp với “khẩu vị” HLV Ten Hag. Thủ môn người Slovakia có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Tất nhiên, những so sánh này chỉ dừng ở mức tương đối. Cơ mà rõ ràng khả năng tham gia vào lối chơi của Dubravka nhiều hơn hẳn De Gea. Chí ít thì việc anh dám lao xa khung thành của mình thay vì chỉ thụ động đứng chờ đã là tốt hơn rồi. Chính điều này thôi thúc MU chiêu mộ thủ môn mới.

Mùa trước, cả hai cùng có 8 trận giữ sạch lưới. Dự kiến ngày hôm nay, thủ môn 33 tuổi này sẽ xuống bút ký hợp đồng với “Quỷ đỏ”. Và thương vụ MU chiêu mộ thủ môn mới thành công. Tính đến thời điểm này, Dubravka đã có 130 lần cống hiến cho Newcastle. Giữ sạch lưới được 37 trận, kết quả này tương ứng với tỷ lệ giữ sạch lưới chạm ngưỡng 28,5%.

Vẫn còn rất nhiều tin tức sẽ được Bong88 cập nhật trên bảng tin. Bên cạnh đó là bảng kèo cực chất ngất mà anh em tin tưởng. Đừng quên thường xuyên vào đọc tin tức nhà cái để nắm trọn kèo nóng hổi nhé. Chúc cược thủ nhiều tài lộc!