Morgan tiết lộ: Ronaldo tính đến kế hoạch giải nghệ

Cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo thành tâm điểm Tối thứ Tư và thứ Năm tuần này, Cristiano Ronaldo sẽ có cuộc phỏng vấn rất được chú ý với nhà báo Piers Morgan. Một vài câu nói sâu cay của Ronaldo đã được tiết lộ khiến nhiều fan MU cực phẫn nộ. Thậm chí còn

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo thành tâm điểm

Tối thứ Tư và thứ Năm tuần này, Cristiano Ronaldo sẽ có cuộc phỏng vấn rất được chú ý với nhà báo Piers Morgan. Một vài câu nói sâu cay của Ronaldo đã được tiết lộ khiến nhiều fan MU cực phẫn nộ. Thậm chí còn có kế hoạch giải nghệ của Ronaldo cũng rất đáng xem. Thế nhưng toàn bộ nội dung phỏng vấn vẫn trong quá trình chờ được lên sóng. Liệu CR7 đã nói những gì gây tranh cãi với dư luận.

Morgan tiết lộ: Ronaldo tính đến kế hoạch giải nghệ
Hình ảnh Ronaldo và nhà báo Piers Morgan tại buổi phóng vấn

Ngay lúc này Morgan đã tranh thủ tiết lộ vài điều Ronaldo chia sẻ với ông. Nhà báo kiêm người dẫn chương trình – một người ủng hộ Ronaldo rất nhiều trong vụ anh bị MU phạt do tự ý bỏ về sớm. Ông cho biết thêm lý do vì sao Ronaldo nghĩ HLV Erik Ten Hag rất thiếu tôn trọng mình. Kế hoạch giải nghê của Ronaldo trong thời gian tới. Đồng thời, vị này cũng khẳng định Ronaldo đã tìm tới ông để tổ chức phỏng vấn.

“Ronaldo muốn nhận được sự tôn trọng. Và hơn ai hết, siêu sao cảm thấy giá trị của mình cần được đề cao. Anh ấy hoàn toàn không cảm nhận được điều đó từ Erik Ten Hag. Ngay từ đầu ông ta đã tìm mọi cách để có thể hạ thấp Ronaldo.

Ông ta muốn sử dụng Ronaldo nhằm ghi điểm cho bản thân. Đồng thời đáng lạc hướng vấn đề thực sự ở CLB. Và điều đó không khó giải quyết vì Ronaldo chính là cái tên lớn nhất. Và là ngôi sao lớn nhất có thể dùng đến một cách hữu ích”, Morgan nói.

Kế hoạch giải nghệ của Ronaldo

Morgan tiết lộ: Ronaldo tính đến kế hoạch giải nghệ
Ronaldo cho rằng Ten Hag đã lấy mình ra để đổ lỗi cho kết quả của MU

Morgan từ chối tiết lộ thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn. Ông chỉ nói là nó được tiến hành gần đây và do chính Ronaldo chủ động yêu cầu ông hành động.

“Cristiano muốn tôi cùng anh ấy thực hiện cuộc phỏng vấn này. Tất cả chỉ có vậy. Gần đây anh ấy cũng nghĩ rất nhiều về việc đó. Không có gì bất ngờ khi Cristiano bực bội với những gì đang xảy ra ở Manchester United”, Morgan tiết lộ thêm.

Ngoài ra Ronaldo cũng đã chia sẻ với Morgan về kế hoạch thi đấu và thời điểm giải nghệ. “Anh ấy nói anh ấy dự định sẽ dừng sự nghiệp thi đấu ở tuổi 40. Do đó mà bản thân vẫn còn 2 năm rưỡi nữa để có thể hoàn tất. Và nỗ lực đạt được nhiều thành tựu nhất có thể”, Morgan nói.