Messi trải gửi gắm tâm tư trong buổi phỏng vấn trước World Cup

Trải lòng của Messi trong buổi phóng vấn Lionel Messi vừa qua đã chia sẻ rất nhiều điều trong một buổi phỏng vấn. Được biết hiện anh đang thi đấu với phong độ cực cao. Ngay trước thềm bước vào World Cup 2022. Bởi vậy, người hâm mộ ĐT Argentina đặt rất nhiều kỳ vọng

bong88_admin2 , , 16/11/2022

Trải lòng của Messi trong buổi phóng vấn

Lionel Messi vừa qua đã chia sẻ rất nhiều điều trong một buổi phỏng vấn. Được biết hiện anh đang thi đấu với phong độ cực cao. Ngay trước thềm bước vào World Cup 2022. Bởi vậy, người hâm mộ ĐT Argentina đặt rất nhiều kỳ vọng nơi siêu sao 35 tuổi. Mong muốn anh có thể giúp “Những vũ công Tango” lần nữa đứng trên đỉnh thế giời.

Trước khi bước vào chiến dịch lớn, Messi – siêu sao người Argentina đã dự buổi phỏng vấn do người đồng đội cũ, Ezequiel Lavezzi thực hiện. Ở đây chân sút đã có nhiều những phút trải lòng đầy xúc động.

Messi trải gửi gắm tâm tư trong buổi phỏng vấn trước World Cup
hình ảnh Messi trong buổi phỏng vấn vừa qua

Một điểm đáng chú ý ở buổi phỏng vấn này là Messi đã úp mở về chuyện giải nghệ. “Tôi yêu bóng đá và rất muốn tận hưởng từng khoảnh khắc cạnh bên trái bóng. Đó cũng là điều tôi đã làm suốt cuộc đời mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ là mình sẽ không còn nhiều thời gian nữa. Có rất nhiều điều đang ảnh hưởng tới quyết định vào lúc này.

Ngay từ bé, tôi đã muốn mình là một cầu thủ bóng đá. Được thi đấu và cống hiến cho màu áo ĐTQG Argentina. Nhưng hiện tại thì mọi chuyện không đơn giản như vậy. Tôi đã có cả một gia đình với 3 đứa con. Việc chuyển tới PSG mặc dù là một cơ hội lớn. Nhưng nó cũng khiến gia đình tôi phải trả đánh đổi nhiều thứ. Điều đó thực sự khiến tôi phải băn khoăn.

Hóa ra Messi cũng muốn là người bình thường

Là Messi thì đôi khi cũng rất nhiều chuyện phiền toái. Đôi khi tôi chỉ ước rằng mình không quá nổi tiếng. Sẽ không phải tâm điểm của dư luận. Hay phải lo lắng, nghĩ tới cảm nhận của người khác về mình.

Tuy nhiên, tôi phải buộc làm những điều đó suốt những năm qua. Thật may gia đình tôi rất ấm áp và đó chính là điểm tựa của tôi. Tôi thường xuyên ngồi lại và hỏi ý kiến họ. Khi ở bên gia đình hay bạn bè, tôi cũng chỉ là tôi. Một người bình thường không hơn.

Tôi cũng đã học nhiều cách thưởng thức cuộc sống khác nhau. Bởi tôi biết rằng ngày mình rời xa bóng đá đang đến gần. Tôi trân trọng và tận hưởng mọi thứ nhiều hơn từng ngày cùng CLB hay ở tại ĐTQG lúc này”.

Messi đánh giá đối thủ trong buổi phóng vấn

Messi trải gửi gắm tâm tư trong buổi phỏng vấn trước World Cup
Messi đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Brazil và ĐT Tây Ban Nha bên cạnh đó là Pháp

Khi được hỏi về chiến dịch World Cup 2022 cùng ĐTQG. Messi cũng rất thực tế chia sẻ. “Chúng tôi biết mọi người đang đặt rất nhiều kỳ vọng nơi tôi và đội nhà. Nhưng xin hãy nhớ rằng, ĐT Argentina chưa từng có cơ hội cọ xát nhiều với những đội bóng châu Âu. Chúng tôi tuy đang có phong độ tốt nhưng đừng đặt quá nhiều niềm tin. Chúng tôi cần thực tế hơn để có thể tiến hành từng bước.

Mặc dù ĐT Pháp đã đánh mất nhiều trụ cột. Vì lý do chủ yếu là chấn thương. Nhưng sức mạnh và tinh thần thi đấu của họ là một thể gắn kết cực. Họ chắc chắn vẫn là một ứng cử viên nặng ký cho World Cup.

ĐT Brazil cũng tương tự như vậy, khi họ có Neymar cùng cực nhiều cầu thủ tốt khác. Trong khi đó, Tây Ban Nha lại có bản sắc chơi của riêng của mình. Họ sẽ khiến đối thủ phải chạy cực nhiều. Chỉ cần sơ xảy trong việc kiểm soát bóng là sẽ ngay tức thì phải trả giá. Họ chơi như vậy với tất cả các đối thủ. Luis Enrique cũng là người mà tôi kính trọng hết mực. Và đây cũng thực sự là một đối thủ đáng gờm”.

Phỏng vấn chuyện tình yêu từ năm 7 tuổi của Messi

Một chi tiết thú vị khác cũng xuất hiện buổi phỏng vấn là việc. Messi tiết lộ câu chuyện tình yêu với cô vợ Antonella. “Tôi đã biết cô ấy từ năm mới 7 tuổi. Khi tôi sang Barcelona, việc liên lạc của cả hai dần trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi cũng chỉ có thể nói chuyện với nhau 1 lần/tuần. Và đó cũng chỉ đơn thuần là những cuộc gọi ngắn. Bởi vì lúc đó tôi chưa có nhiều tiền (cười). Mặc dù vậy, cô ấy vẫn luôn ngự trị trong tâm trí tôi”.