Messi “chấn thương” trước World Cup?

Khoảnh khắc Messi chấn thương! Ngay sau khi vòng 15 Ligue 1 kết thúc. Messi đã lập tức hội quân với tuyển Argentina nhằm chuẩn bị kỹ càng cho World Cup 2022. Thế nhưng, gần đây rộ rất nhiều tin xoay quanh việc Messi chấn thương. Dù vậy, tiền đạo sinh năm 1987 vẫn hạ

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Khoảnh khắc Messi chấn thương!

Ngay sau khi vòng 15 Ligue 1 kết thúc. Messi đã lập tức hội quân với tuyển Argentina nhằm chuẩn bị kỹ càng cho World Cup 2022. Thế nhưng, gần đây rộ rất nhiều tin xoay quanh việc Messi chấn thương. Dù vậy, tiền đạo sinh năm 1987 vẫn hạ quyết tâm tiến sâu cùng Albiceleste. Thậm chí là leo lên ngôi vô địch giải đấu này.

Messi “chấn thương” trước World Cup?
Messi vui vẻ tập luyện cùng tuyển Argentina ở Qatar

Ở buổi tập đầu tiên cùng đồng đội ở tuyển Argentina. Messi ôm bắp chân tỏ thái độ như đã gặp phải chấn thương. Tuy nhiên sau đó, anh đã lập tức bình thường và cười nói vui vẻ với các đồng đội.

Ở tại khoảnh khắc đó, đã có không ít đồng đội của Messi lo lắng cho cầu thủ này. Tuy nhiên khi biết được “El Pulga” bông đùa, tất cả đã phá lên cười.

Nhiều CĐV theo dõi Messi ở buổi tập này cũng đã đứng hình mất vài giây. Trò đùa của siêu sao thuộc biên chế PSG thực sự khiến người khác đau tim.

Một fan thậm chí còn lên tiếng trách “El Pulga”: “Tôi đã suýt lên cơn đau tim khi Messi ôm chân như chấn thương. Messi ơi đừng đùa như vậy chứ”.

Trong khi đó, một fan khác lại để lại bình luận khá tếu táo: “Messi giờ đây ngoài việc là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Mà anh ấy thậm chí còn là diễn viên hài vĩ đại nhất”.

Argentina không được phép mắc sai lầm

Messi chính là nhân tố đặc biệt quan trọng trong đội hình của Argentina. Do vậy mà mọi cử chỉ, hành động hay sức khỏe của anh đều được các CĐV chú ý từng chút một.

Ở buổi tập này, Messi chia sẻ rất nhiều về cơ hội của Argentina tại World Cup 2022. “Tuyển Argentina không được phép mắc phải sai lầm. Nhất là khi chúng ta đang nhận được cực nhiều đánh giá là ứng cử viên vô địch. Chúng tôi sẽ phải sống với thực tế và cẩn thận thực hiện từng bước một.

Bản thân tôi thấy Pháp cũng rất có tiềm năng vô địch World Cup 2022. Họ vẫn sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng dù một vài cái tên buộc phải vắng mặt vì chấn thương. Những gương mặt ấy lại cũng có rất nhiều năm chơi bóng cạnh HLV Deschamp”.