Messi bất ngờ cuốn vào tham vọng Mbappe hất cẳng Neymar

Tham vọng của Mbappe Giữa sóng gió Mbappe hất cẳng Neymar ở PSG. Trận thắng Ajaccio 3-0 mới đây, bộ đôi M-M đã “làm tất ăn cả”. Bàn đầu tiên, Messi thực hiện kiến tạo cho Mbappe ghi bàn ở phút 24. Đến phút thứ 78, Mbappe ngay lập tức đáp lễ đàn anh. Bằng

bong88_admin2 , , 25/10/2022

Tham vọng của Mbappe

Giữa sóng gió Mbappe hất cẳng Neymar ở PSG. Trận thắng Ajaccio 3-0 mới đây, bộ đôi M-M đã “làm tất ăn cả”. Bàn đầu tiên, Messi thực hiện kiến tạo cho Mbappe ghi bàn ở phút 24. Đến phút thứ 78, Mbappe ngay lập tức đáp lễ đàn anh. Bằng việc hoàn tất đường dọn cỗ trong trận đấu. Và chỉ 4 phút sau, Messi đã chuyền bóng để Mbappe tiếp tục ấn định chiến thắng 3-0.

Messi bất ngờ cuốn vào tham vọng Mbappe hất cẳng Neymar
Mbappe đang “lấy lòng” Messi?

Sự ăn ý cực cao độ giữa Messi và Mbappe còn được thể hiện qua cách 2 siêu sao ăn mừng. Họ ôm chầm lấy nhau và cùng chia vui với người đồng đội đầy sảng khoái. Trong một trận đấu mà Neymar không thể cùng tham dự vì án treo giò. Do anh này đã tích lũy đủ thẻ phạt. Mbappe và Messi nhanh chóng biến trận đấu trở thành một màn trình diễn tuyệt hảo.

Mùa giải 2022/23 này, Messi đã tỏa sáng tuyệt hay. Anh thành công là nguồn cung cấp sáng tạo quan trọng nhất đội hình đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Một mình Messi thôi cũng đã cung cấp tới 6 đường kiến tạo cho Mbappe. Bộ đôi nhanh chóng trở thành cặp bài trùng ăn ý nhất Ligue 1.

Messi dần bị cuốn vào cuộc tranh chấp tầm ảnh hưởng

Theo tờ Le Parisien cho hay, điều đó khiến Messi dần cuốn vào cuộc tranh chấp tầm ảnh hưởng giữa Mbappe & Neymar. Trong đó, Mbappe đặt niềm tin rằng: PSG sẽ tốt hơn khi chỉ cần có mình và Messi. Sự hiện diện của Neymar dường như khiến đội bóng mất cân bằng. Do có quá nhiều cầu thủ ở hàng công nhưng lại lơi lỏng phòng ngự.

Vì thế, Messi đang dần bị biến thành con bài tẩy trong tham vọng Mbappe hất cẳng Neymar ra khỏi sân Công viên các Hoàng tử. Nhưng cũng không dễ dàng để “Cậu bé vàng” bóng đá Pháp thành công với tham vọng Mbappe hất cẳng Neymar. Khi mà Neymar đang hưởng trọn mùa giải hay nhất kể từ thời điểm gia nhập đội bóng thành Paris từ năm 2017.

Messi bất ngờ cuốn vào tham vọng Mbappe hất cẳng Neymar
Mbappe và Neymar vẫn kiên quyết tranh giành tầm ảnh hưởng

Đây thực sự là mùa giải chứa đựng nhiều sự hiệu quả đặc biệt của Neymar. Khi mà anh bạn này có tới 9 bàn thắng và 7 đường kiến tạo tại Ligue 1. Sau khi tham gia 11 trận, 1 bàn và 2 kiến tạo ở Champions League. Đặc biệt, Neymar cũng phối hợp cực ăn ý với Messi. Khi mà cầu thủ người Brazil nhận về được 3 đường kiến tạo từ siêu sao đàn anh người Argentina. Ngược lại, Neymar cũng đã có tới 2 lần đáp lễ “Leo”.