Mbappe đút túi 630 triệu euro, PSG dọa sẽ khởi kiện!

Gần đây, khắp các trang báo thể thao đều rộ tin Mbappe đút túi 630 triệu euro. Vì vậy, tờ Le Parisien đã có đưa ra tin sốc về hợp đồng của Mbappe với PSG. Cụ thể, tiền đạo người Pháp sẽ có được khoản tiền 630 triệu euro. Nếu như chân sút hoàn thành

bong88_admin2 , , 25/10/2022

Gần đây, khắp các trang báo thể thao đều rộ tin Mbappe đút túi 630 triệu euro. Vì vậy, tờ Le Parisien đã có đưa ra tin sốc về hợp đồng của Mbappe với PSG. Cụ thể, tiền đạo người Pháp sẽ có được khoản tiền 630 triệu euro. Nếu như chân sút hoàn thành hợp đồng cho tới tháng 6/2025. Đáng chú ý hơn cả, đó cũng là khoản lương cao nhất mà một VĐV thể thao có được trên thế giới.

Mbappe đút túi 630 triệu euro, PSG dọa sẽ khởi kiện!
Mbappe rất được ưu ái và hưởng nhiều đặc quyền tại PSG

Tuy nhiên, phía PSG lại kiên quyết phủ nhận thông tin Mbappe đút túi 630 triệu euro. Đại diện của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã nói với tờ AS (Tây Ban Nha). Bản thân họ rất ngạc nhiên khi đọc được tin này. Đồng thời khẳng định bài báo của Le Parisien chỉ mang tính giật gân, thiếu sự xác thực.

Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano lại xác nhận. PSG sẽ tính khởi kiện tờ Le Parisien vào chủ nhật tuần này. Đội bóng nước Pháp đang cảm thấy cực kỳ bất mãn. Khi mà cầu thủ của họ bị gán vào loạt tin chưa được kiểm chứng.

Thời gian gần đây, không chỉ duy có PSG đòi kiện vì những thông tin như vậy. Trước đó, Barca cũng đã dọa kiện tờ El Mundo. Với lý do tiết lộ thông tin hợp đồng giữa Messi và Barca.

Tờ Le Parisien vẫn đang quả quyết giữ im lặng. Sau khi nhận được lời phản pháo gay gắt của PSG. Dù thông tin về số tiền Mbappe nhận được mà tờ báo đưa ra chưa được xác thực. Nhưng nó vẫn làm bùng nổ một cuộc tranh luận cực lớn.