Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG khẩn cấp xử trí

Mbappe đòi đuổi Neymar Câu chuyện nóng hổi nhất tại Pháp lúc này là tin Mbappe đòi đuổi Neymar. Mối quan hệ giữa Mbappe và Neymar ngày càng lục đục. Giới truyền thông đã ghi lại cảnh tiền đạo người Pháp tranh đá phạt đền với đồng đội. Để tránh để câu chuyện đi xa

bong88_admin2 , , 16/08/2022

Mbappe đòi đuổi Neymar

Câu chuyện nóng hổi nhất tại Pháp lúc này là tin Mbappe đòi đuổi Neymar. Mối quan hệ giữa Mbappe và Neymar ngày càng lục đục. Giới truyền thông đã ghi lại cảnh tiền đạo người Pháp tranh đá phạt đền với đồng đội.

Để tránh để câu chuyện đi xa hơn, HLV Galtier đã lên tiếng khẳng định Mbappe là người được giao trọng trách đá phạt đền cho PSG trong mùa giải này.

Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG khẩn cấp xử trí
Mối quan hệ của Mbappe và Neymar đổ vỡ

Tuy nhiên, câu chuyện chưa chịu dừng lại ở đó. Theo phóng viên Romain Molina thông tin, cặp đôi này “bằng mặt nhưng không bằng lòng” từ lâu rồi. Thậm chí, tiền đạo người Pháp còn từng yêu cầu PSG bán Neymar trong mùa hè vừa qua và tiền đạo người Brazil đã biết được điều này.

Bởi vậy, Neymar cũng chẳng ngần ngại mà tỏ thái độ khi bấm “thích” 2 bài viết trên mạng xã hội chỉ trích Mbappe.

Trong câu chuyện đá phạt đền vừa qua. Tất nhiên, ban lãnh đạo PSG không hề muốn việc “gà nhà đá nhau” xảy ra. Bởi vậy, giám đốc bóng đá của CLB, Luis Campos cùng HLV Galtier đã nhanh chóng ngồi họp riêng với hai ngôi sao để giải quyết mâu thuẫn.

Hai bên làm hòa?

Theo tờ Le Parisien thông tin, Mbappe và Neymar cũng lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình trong buổi họp. Và hai người cùng nhau thể hiện sự đoàn kết.

Giám đốc bóng đá Luis Campos cũng nhấn mạnh hành động cả hai đều gây tổn hại tới hình ảnh và lợi ích của đội. Bởi vậy, ông hy vọng điều đó sẽ không bao giờ diễn ra thêm một lần nữa.

PSG muốn xử lý triệt để mọi khúc mắc nội bộ. Thay vì bị để thiên hạ ra sức bàn tán. Mbappe cũng đã bị ban huấn luyện nhắc nhở thêm về thái độ thi đấu. Cầu thủ này đã tỏ ra vùng vằng khi không được Vitinha chuyền bóng. Nguồn tin của Le Parisen cũng cho hay Mbappe đang “có trạng thái tâm lý tồi tệ” suốt tuần qua do “vấn đề cá nhân”.

Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG khẩn cấp xử tríNeymar và Mbappe liệu đã “làm lành”?

Về phần Neymar, cầu thủ này cũng đã lên tiếng nhận lỗi về hành động trên mạng xã hội. Và chân sút hứa điều này sẽ không lặp lại thêm lần nữa. Quan điểm của Galtier là không muốn để mất siêu sao trên hàng công. Bởi vậy, ông ôm hy vọng mọi người sẽ cùng nhau đoàn kết hơn.

Tuy nhiên, người hâm mộ PSG vẫn cảm thấy rất lo lắng. Neymar hay Mbappe đều là những cầu thủ cực cá tính. Bởi vậy mà mâu thuẫn khó lòng được giải quyết sau vài câu nói. Tất cả những thứ diễn ra chỉ là qua mắt của thiên hạ. Đó sẽ là thảm họa cho PSG nếu xuất hiện “sóng ngầm” ở phòng thay đồ.

Phải nhớ rằng, đội bóng thành Paris cũng từng gặp câu chuyện tương tự. Nó xảy ra giữa hai cầu thủ Neymar và Cavani. Giới truyền thông thời điểm đó gọi họ là “Penalty gate”. Kết quả tiền đạo người Uruguay buộc phải “bật sới”. Không biết kết quả lần này sẽ ra sao? Hãy cùng chờ xem trên bảng tin của nhà cái Bong88.