Máy bay của MU gặp sự cố, chiếc áo số 7 có chủ nhân mới?

Máy bay MU gặp sự cố Tờ Daily Mail đăng tin máy bay MU gặp sự cố vào sáng sớm nay. Được biết, chuyến bay của MU từ Melbourne đến Perth đã vô tình gặp sự cố. Hành trình dài 3.400 km của thầy trò HLV Erik Ten Hag đã không được diễn ra theo

bong88_admin2 , , 22/07/2022

Máy bay MU gặp sự cố

Tờ Daily Mail đăng tin máy bay MU gặp sự cố vào sáng sớm nay. Được biết, chuyến bay của MU từ Melbourne đến Perth đã vô tình gặp sự cố. Hành trình dài 3.400 km của thầy trò HLV Erik Ten Hag đã không được diễn ra theo đúng kế hoạch. Thay vào đó chuyến bay lại bị chậm trễ tới 45 phút do một sự cố khẩn cấp.

Máy bay của MU gặp sự cố, chiếc áo số 7 có chủ nhân mới?
Chuyến bay của MU đang gặp phải sự cố

Nguồn tin kể trên cũng cho hay, MU đã thuê riêng cho mình một chuyến bay ở sân bay tư nhân. Một máy bay quân sự đã hạ cánh ngay trên đường băng. Lẽ ra chiếc Boeing 747 chở toàn đội MU sẽ được cất cánh từ đây. Chiếc máy bay quân sự kia chở theo người đàn ông bị trọng bệnh. Và thời điểm đó đang cần được hỗ trợ y tế khẩn cấp.

Chiếc Boeing 747 này được MU thuê từ Atlas. Đây là hãng máy bay có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ. Trước đó, “Quỷ đỏ” đã đóng lại hợp đồng tài trợ với hãng Aeroflot của Nga. Sau khi chiến tranh giữa Nga với Ukraine bùng nổ gây chấn động thế giới.

Trong tour du đấu Australia, MU đã đụng độ Melbourne Victory. Tiếp đến là Crystal Palace và đều kết thúc bằng những trận thắng đầy thuyết phục.

Chiếc áo số 7 có chủ nhân mới?

Hành trình khổ ải của thầy trò Ten Hag sẽ nối tiếp bằng cái tên Aston Villa vào ngày 23/7 ở Perth. Một tuần kế đó, tức ngày 30/7, MU sẽ đụng độ Atletico Madrid ở tại Oslo (Na Uy).

Điều đáng chú ý, trong buổi tập đầu tiên tại Perth. Hậu vệ cánh phải Diogo Dalot bất ngờ khoác trên mình chiếc áo tập có in số 7. Được biết đây vốn là số áo thuộc về Ronaldo.

Điều này khiến cổ động viên “Quỷ đỏ” không khỏi ngạc nhiên. Một số người thậm chí còn đùa vui rằng Dalot có thể sẽ là chủ nhân mới của áo số 7. Còn một số khác lại đang lo lắng về tương lai của Ronaldo.

Máy bay của MU gặp sự cố, chiếc áo số 7 có chủ nhân mới?Dalot sẽ khoác trên mình chiếc áo số 7 nếu Ronaldo ra đi?

Trong buổi tập luyện này, các cầu thủ khác MU có mặt đều sẽ mặc đồ tập với số đúng số áo của họ. Trong khi bản thân Dalot cũng được biết đến với số 20 quen thuộc.

Điều này càng khiến việc hậu vệ người Bồ Đào Nha mặc trên mình chiếc áo số 7 khi tập luyện càng thêm phần “kỳ lạ”.

Nếu Ronaldo vẫn còn ở lại cống hiến cho MU. Vậy số áo nào sẽ dành cho anh? Và diễn biến kỳ lạ đến bất thường này đang muốn tiết lộ điều gì? Thời gian tới chắc hẳn người xem sẽ còn được xem nhiều câu chuyện “lạ lùng” từ đội bóng này!