Maguire dự bị ở MU vẫn được tham dự World Cup!

Maguire tham dự World Cup 2022, bùng nổ tranh cãi! HLV Gareth Southgate vừa qua đã công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự World Cup 2022. Trong đó, Maguire cũng sẽ được tham dự World Cup 2022. Đây thực sự là một trong những gương mặt gây tranh cãi nhất được gọi lên

bong88_admin2 , , 11/11/2022

Maguire tham dự World Cup 2022, bùng nổ tranh cãi!

HLV Gareth Southgate vừa qua đã công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự World Cup 2022. Trong đó, Maguire cũng sẽ được tham dự World Cup 2022. Đây thực sự là một trong những gương mặt gây tranh cãi nhất được gọi lên tuyển Anh.

Maguire dự bị ở MU vẫn được tham dự World Cup!
Maguire đang sa trấn tâm lý trong giai đoạn khó khăn ở MU

Maguire không nhận được sự tín nhiệm của HLV Ten Hag trong mùa giải năm nay. Anh thường phải làm bạn với băng ghế dự bị. Huyền thoại của MU – Rio Ferdinand cũng nhận thấy. Southgate đã có lựa chọn không tốt khi triệu tập Maguire lên tuyển Anh tham dự World Cup 2022.

Cựu sao MU có chia sẻ với tờ Metro rằng: “Nếu muốn vô địch giải đấu, bạn chắc chắn sẽ cần hàng phòng ngự tốt. Như tuyển Italia, họ thậm chí còn từng xưng vương ở Euro 2021. Nhờ vào việc có trong tay một hàng thủ chắc chắn.

Trong khi đó, hàng thủ lại đang là vấn đề lớn nhất của tuyển Anh. Ngay cả khi tuyển Anh không xuất hiện các ca chấn thương. Hay sự đi xuống của phong độ thi đấu. Nhưng đó vẫn luôn là khu vực yếu nhất của đội này”.

Niềm tin không lung lay

Rio Ferdinand giải thích thêm rằng: “Hậu vệ sở hữu tốc độ tốt nhất tuyển Anh chính là Walker. Thế nhưng anh này đã ngồi ngoài dưỡng thương từ lâu. Trong khi đó, Maguire cũng đang dần suy giảm phong độ. Anh ta cũng từng phải đối mặt với chấn thương. Khi bạn nhìn vào một hàng thủ như vậy, liệu tuyển Anh có làm nên được trò trống gì không?

Maguire hiếm khi rao rắc thất vọng khi mặc áo tuyển Anh. Nhưng phong độ cầu thủ này trong màu áo MU đã không còn được duy trì đủ tốt.

Tôi lo lắng là khi Maguire được gọi lên tuyển Anh. Cầu thủ này sẽ không thể hiện được phong độ tốt nhất của mình. Nhưng có lẽ cũng cần có quyết định công bằng với cậu ấy. Bởi cầu thủ này thường không khiến Southgate phải thất vọng.

Theo tôi đánh giá thì Southgate đang có sự tin tưởng mù quáng vào Maguire. Nhưng dù sao thì niềm tin ấy cũng khó lòng thay đổi”.

Ngoài Maguire thì MU còn có đóng góp 2 thêm ngôi sao khác trong tuyển Anh. Đó là Marcus Rashford và Luke Shaw.