Maguire đá tiền đạo cạnh Ronaldo, MU thực sự là “mớ hỗn độn”?

Ronaldo đá tiền đạo cạnh Maguire Vào phút 82 của trận đấu, HLV Ten Hag quyết định thay Alejandro Garnacho ra sân. Cho Maguire vào đá cặp với tiền đạo Ronaldo. Cách điều phối này khá khó hiểu. Bởi “Quỷ đỏ” thực sự cần thêm bàn thắng để chiếm ngôi đầu từ tay Sociedad. Tuy

bong88_admin2 , , 04/11/2022

Ronaldo đá tiền đạo cạnh Maguire

Vào phút 82 của trận đấu, HLV Ten Hag quyết định thay Alejandro Garnacho ra sân. Cho Maguire vào đá cặp với tiền đạo Ronaldo. Cách điều phối này khá khó hiểu. Bởi “Quỷ đỏ” thực sự cần thêm bàn thắng để chiếm ngôi đầu từ tay Sociedad.

Maguire đá tiền đạo cạnh Ronaldo, MU thực sự là “mớ hỗn độn”?
Maguire không thể làm nên khác biệt khi đá cặp với tiền đạo Ronaldo

Tuy nhiên HLV Ten Hag thậm chí còn khiến người xem bất ngờ hơn. Khi ông thầy xếp Maguire đá… đá tiền đạo cạnh với Ronaldo. Sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan này đã giải thích lý do dẫn đến quyết định đó.: “Với tình thế như vậy, tôi muốn đưa thêm cầu thủ tấn công vào sân. Nhưng trong hiệp hai, MU lại đá khá thất thường. Bóng cũng không được rót thường xuyên vào khu vực vòng cấm.

Trong 10 phút cuối (thời điểm Maguire được thay vào sân). Chúng tôi đã đưa được bóng vào vòng cấm được nhiều hơn. Từ đó tạo ra 1 cơ hội tốt để ghi bàn. Trong trận đấu, bạn cần đưa ra được nhiều ý tưởng mới. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi phải biết chấp nhận rủi ro”.

Khi được tung vào sân với vị trí tiền đạo. Maguire đã không làm được nhiều điều như kỳ vọng. Thậm chí “Quỷ đỏ” còn tận dụng được chiều cao của trung vệ này trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Một phần là do 2 bên cánh không dâng lên được quá nhiều. Vậy nên các đường tạt bóng cũng bị ít đi.

Huyền thoại MU phẫn nộ

Chứng kiến Ten Hag để Maguire vào đá với vai trò tiền đạo. Huyền thoại MU là Paul Scholes dường như cảm thấy rất chướng mắt. Vị này thậm chí đã buông lời chỉ trích thậm tệ. “Có cực nhiều sự lộn xộn trong đội hình MU ở hiệp hai. Casemiro đã phải lùi xuống vị trí trung vệ.Ccòn Rashford vào thay Van De Beek chơi tại vị trí “số 10”. Vị trí đó chẳng có cách nào để phù hợp với Rashford.

Trong khi đó, Maguire lại đẩy lên đá tiền đạo nhằm tận dụng các pha bóng dài. Điều đó thực sự khiến MU thành mớ hỗn độn trong hiệp 2”.

Sau trận thắng trước Sociedad. MU đã có 15 điểm, bằng với đối thủ nhưng chỉ xếp thứ hai. Lý do là bởi “Quỷ đỏ” thua về hiệu số phụ bàn thắng – bàn thua (+7 và +8).