Lương của Ronaldo sẽ cao nhất thế giới ở tuổi 38?

Tin hot: Lương của Ronaldo cao nhất thế giới Tờ Marca của Tây Ban Nha vừa qua đã khẳng định: có khả năng lương của Ronaldo cao nhất thế giới. Do CLB đến từ Saudi Arabia là Al-Hilal đã đưa ra đề nghị trị giá 210 triệu bảng với siêu sao của MU. Và lời

bong88_admin2 , , 16/09/2022

Tin hot: Lương của Ronaldo cao nhất thế giới

Tờ Marca của Tây Ban Nha vừa qua đã khẳng định: có khả năng lương của Ronaldo cao nhất thế giới. Do CLB đến từ Saudi Arabia là Al-Hilal đã đưa ra đề nghị trị giá 210 triệu bảng với siêu sao của MU. Và lời đề nghị từ đội bóng có trụ sở tại Riyadh này sẽ giúp Ronaldo kiếm được cho mình 1,7 triệu bảng/tuần.

Lương của Ronaldo sẽ cao nhất thế giới ở tuổi 38?
Ronaldo có thể sẽ rời MU vào tháng 1/2023

Nhưng rồi Ronaldo vẫn kiên quyết từ chối cả hai mùa giải. Với 1 cầu thủ đã 37 tuổi như Ronaldo thì khoản thu nhập đó thực sự quá hấp dẫn. Nhưng việc được chơi bóng trên đấu trường Champions League trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hè 2022, Ronaldo thực sự muốn rời MU để tới 1 CLB có tiềm năng khác. Ở đó anh được chơi bóng tại giải đấu lớn nhất hành tinh – Champions League. Thậm chí, Ronaldo còn sẵn sàng giảm 30% lương Old Trafford trả cho anh để gia nhập được đội bóng đó.

Ronaldo có thể sẽ cân nhắc con số này

Ở tuổi 37, mức lương Ronaldo cao nhất thế giới có thể nhận được vẫn cực tiềm năng. Nhưng chỉ có điều, siêu sao này vẫn lắc đầu cự tuyệt.

Tuy nhiên, với việc không còn duy trì được một vị thế như trước đây. Cầu thủ này hoàn toàn có khả năng sẽ lắng nghe đề nghị ở kỳ chuyển nhượng tháng 1. Khi ấy thì CR7 đã chuẩn bị bước sang tuổi 38. Mức lương Ronaldo cao nhất thế giới kể trên thực sự có sức nặng với bất cứ cầu thủ nào.

Ngoài ra, bản tin hôm nay của nhà cái Bong88 còn có một vài thông tin đáng chú ý khác: “Thông nòng” thành công, HLV Ten Hag khen Ronaldo luôn miệng!; Bắt kèo trận Rennes vs Fenerbahce 02h00 ngày 16/09; Bắt kèo trận Nottingham vs Fulham 02h00 ngày 17/09/2022. Mời các bạn đón đọc!