Lộ danh tính 10 cầu thủ bỏ MU theo chân Ronaldo

Trước tin lộ danh sách 10 cầu thủ bỏ MU. Mặc cho đội tuyển đã toàn thắng cả 3 trận giao hữu Hè năm nay. Dưới thời tân HLV Erik Ten Hag dẫn dắt cực có tâm. Cả đội đã đồng lòng hạ gục cả Liverpool, Melbourne Victory và Crystal Palace. Tuy nhiên, tương lai

bong88_admin2 , , 23/07/2022

Trước tin lộ danh sách 10 cầu thủ bỏ MU. Mặc cho đội tuyển đã toàn thắng cả 3 trận giao hữu Hè năm nay. Dưới thời tân HLV Erik Ten Hag dẫn dắt cực có tâm. Cả đội đã đồng lòng hạ gục cả Liverpool, Melbourne Victory và Crystal Palace.

Tuy nhiên, tương lai của Cristiano Ronaldo với “Quỷ đỏ” vẫn chưa thực sự rõ ràng. Khi đang rộ tin tiền đạo đang ở Lisbon (Bồ Đào Nha). Và đang nhờ người đại diện Jorge Mendes tìm bến đỗ mới cho mình.

Lộ danh tính 10 cầu thủ bỏ MU theo chân Ronaldo
Lộ danh sách 10 cầu thủ MU dễ theo chân Ronaldo chia tay “Quỷ đỏ” 

Trong khi ấy, nhà báo Dominic Hogan của tờ Daily Mail mới đây đã tiết lộ. Trong danh sách các cầu thủ của MU, có 10 cầu thủ bỏ MU. Các chân sút dự định theo chân Ronando rời sân Old Trafford ngay hè này. Điều đáng chú ý hơn cả là trong số này có Eric Bailly, Phil Jones và Aaron Wan-Bissaka.

7 cái tên khác gồm những tài năng trẻ tiềm năng: Amad Diallo, Teden Mengi, Ethan Laird, Shola Shoretire, Facundo Pellistri, Brandon Williams và Tahith Chong.

Trong số đó, cũng còn những tài năng trẻ khác như: Mengi, Laird và Shoretire. Hai chân sút này có thể rời “nửa đỏ thành Manchester” dưới dạng cho mượn.