“Hy sinh” 115 triệu bảng, Ronaldo ở lại MU để “bị xử phũ”

Ronaldo ở lại MU dù bị ghẻ lạnh Với 115 triệu bảng bị hy sinh để Ronaldo ở lại MU. Đáng ra Quỷ đỏ phải có thái độ khác với siêu sao Bồ Đào Nha. Nhưng theo tờ The Sun đưa tin, MU đã không còn mặn mà với Ronaldo. Sau vụ việc tiền đạo

bong88_admin2 , , 25/10/2022

Ronaldo ở lại MU dù bị ghẻ lạnh

Với 115 triệu bảng bị hy sinh để Ronaldo ở lại MU. Đáng ra Quỷ đỏ phải có thái độ khác với siêu sao Bồ Đào Nha. Nhưng theo tờ The Sun đưa tin, MU đã không còn mặn mà với Ronaldo. Sau vụ việc tiền đạo vô kỷ luật. “Qủy đỏ” sẵn sàng để CR7 rời sân Old Trafford ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

“Hy sinh” 115 triệu bảng, Ronaldo ở lại MU để “bị xử phũ”
MU đã chán ngán Ronaldo 

Thậm chí theo tờ The Sun, MU còn sẵn sàng thanh lý hợp đồng với Ronaldo. Họ chấp nhận mất trắng số tiền 10 triệu bảng đã ký kết trước đó. Ngoài ra, “Qủy đỏ” cũng sẽ có không ít khoản thu bị mất nếu để CR7 ra đi sớm từ hoạt động quảng cáo.

Bỏ lỡ 115 triệu euro để “nhận sự thờ ơ”

Trong khi đó, nhà báo Piers Morgan đã tiết lộ việc. Ronaldo quả quyết từ chối lời đề nghị hấp dẫn ở Saudi Arabia để Ronaldo ở lại MU mùa giải năm nay. Piers Morgan đã viết trên Twitter cá nhân của mình rằng: “Ban lãnh đạo của MU thực sự đã nói dối quá nhiều. Và chính điều đó đã khiến Ronaldo bị tổn thương. Phải nhớ rằng cậu ấy đã từ bỏ lời đề nghị 115 triệu bảng/mùa để Ronaldo ở lại MU.

HLV Ten Hag thì lúc nào cũng giảng đạo lý. Trong khi chính ông ta lại liên tục làm bẽ mặt Ronaldo. Nó chẳng khác nào một trò đùa cả”.

Bất chấp thông tin tới mà nhà báo Piers Morgan đăng tải. MU vẫn một mực giữ thái độ lạnh nhạt với Ronaldo. Hiện hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford vẫn còn thời hạn đến hết mùa bóng năm nay.

Vào kỳ chuyển nhượng hè 2022, có thông tin Ronaldo đã gửi CV tới những đội như Bayern hay Atletico Madrid. Tuy nhiên chẳng có lấy một đội chấp nhận siêu sao sinh năm 1985. Nguyên nhân là bởi mức lương quá cao.

Ở một diễn biến khác, CLB Al-Hilal đến từ Saudi Arabia lại từng tuyên bố họ đã thất bại trong công cuộc chiêu mộ Ronaldo. Do sự cản trở của lệnh cấm chuyển nhượng.